fbpx

Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

Giữa vô vàn các trung tâm Anh ngữ đào tạo và dạy học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại TPHCM. Để tìm được địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín và đem lại kết quả tốt nhất cho bản thân thì không phải là điều dễ dàng. Ngoại ngữ You Can tự hào là địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín, lý tưởng cho bạn lựa chọn học.

Lý do nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

1. Rèn luyện kỹ năng nghe – nói

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ thì bạn sẽ được sống trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Chính vì vậy, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe – nói trong suốt cả buổi học. Trong lớp học, giáo viên sẽ truyền đạt cho học viên tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh. Và tất nhiên là bạn cũng phải giao tiếp lại bằng tiếng Anh. Nhờ vậy mà bạn sẽ hình thành phản xạ nghe – nói một cách rất tốt. Ngoài ra, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp bạn trở nên mạnh dạn. Tự tin trình bày quan điểm, ý kiến của mình trước mọi người.

>>>Xem thêm: Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

2. Bắt chước được phát âm của giáo viên

Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín - Ngoại ngữ You Can
Học phát âm chuẩn – Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

Như đã nói ở trên thì khi học tiếng Anh với giáo viên bản xứ; bạn sẽ phải sử dụng tiếng Anh 100%. Do đó, bạn sẽ bắt chước và học được cách phát âm từ giáo viên.

Trong khi học, nên lắng nghe cách phát âm của giáo viên. Từ đó đối chiếu với cách phát âm của mình; xem thử có sự khác biệt gì không để sửa chữa và hoàn thiện cách phát âm của mình. Và thậm chí, trong lúc bạn nói tiếng Anh thì giáo viên cũng đã quan sát, lắng nghe để sửa lỗi trong cách phát âm của bạn.

3. Học thêm các từ vựng

Trong quá trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ thì bạn còn có nhiều cơ hội để học thêm từ vựng mới. Chắc chắn là bạn sẽ không được học trong bất cứ sách vở, tài liệu nào cả.

Với những từ vựng này thì bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Vì có thể hiểu được những cụm từ trong giao tiếp thông dụng. Những từ vựng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài.

4. Luyện phản xạ nói

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ các bạn sẽ phải sử dụng hoàn toàn loại ngôn ngữ này. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để luyện nói, phản xạ với giáo viên. Từ đó, bạn sẽ được giáo viên sửa lỗi một cách tận tình. Hơn nữa, để phát triển khả năng phản xạ nói; thì bạn cần tích cực tham gia phát biểu trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân.

5. Tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế

Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín - Ngoại ngữ You Can
Tự tin kì thi năng lực tiếng Anh – Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

Các kỳ thi tiếng Anh như TOEIC, IELTS… có phần thi Speaking phải nói chuyện với giáo viên bản ngữ. Nếu các bạn đã học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ; chắc chắn trong lúc thì bạn sẽ mạnh dạn, tự tin hơn khi vấn đáp với giáo viên bản ngữ. Chính vì vậy, kết quả thi của bạn cũng sẽ tốt hơn.

6. Hiểu thêm về văn hóa, phong tục nước ngoài 

Khi học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ được biết thêm nhiều kiến thức mới mẻ từ giáo viên. Những kiến thức này sẽ làm phong phú thêm vốn hiểu biết của bạn. Và sẽ giúp bạn hội nhập tốt hơn nếu sau này làm việc trong môi trường quốc tế.

>>>Xem thêm: Lò luyện thi IELTS tại quận 10 – Ngoại ngữ YOU CAN

Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

1. Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ You Can (VVS) là một trong những địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín tại Tp.HCM. Với quá trình hoạt động và phát triển gần 10 năm. Cùng sự chuyên nghiệp trong công tác đào tạo tiếng Anh và giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm. Ngoại ngữ You Can tự hào là địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín tại Tp.HCM đáng tin cậy cho học viên lựa chọn. Chất lượng và hiệu quả học của từng khóa học được nhiều thế hệ học viên kiểm chứng và tin tưởng.

Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín - Ngoại ngữ You Can
Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm You Can với các địa chỉ tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Với nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín tại Tp.HCM. Địa chỉ cụ thể các cơ sở của Ngoại ngữ You Can:

– Tại quận Bình Thạnh: trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh.

– Cơ sở tại quận 10: địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10.

2. Chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Chương trình học tại You Can được thiết kế và biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nội dung giáo trình phù hợp với mọi đối tượng học viên. Giúp học viên dễ dàng học tập, rèn luyện và nắm bắt đầy đủ kiến thức.

Tại Ngoại ngữ You Can với khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ có nhiều cấp độ học khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu và điều kiện, trình độ của từng học viên. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục đích học của từng người. Trung tâm sẽ tư vấn khóa học, lộ trình học phù hợp. Đảm bảo giúp bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với kết quả cao nhất.

3. Giáo viên người bản ngữ tại YOU CAN

Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên bản ngữ tại Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

Tại Ngoại ngữ You Can có đội ngũ giáo viên chất lượng 100% giáo viên bản ngữ. Những giáo viên tại đây đều đến từ Anh, Mỹ…; có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy tiếng Anh cho người Việt. Giáo viên bản ngữ đều được được đào tạo chất lượng về phương pháp giảng dạy. Và có những chứng chỉ quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL… Hơn thế, giáo viên You Can đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

4. Hình thức đăng ký học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Khi đăng ký khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại You Can. Bạn sẽ tư vấn rõ ràng nhất theo các bước; để bạn nắm rõ thông tin có phù hợp với nguyện vọng bản thân hay không. Cụ thể:

1: Tìm hiểu nhu cầu học viên

2: Kiểm tra trình độ tiếng anh

3: Lựa chọn chương trình và giáo viên phù hợp

4: Thống nhất phương pháp, lộ trình học tập

5. Đăng ký nhập học và bắt đầu học

Trong quá trình học, You Can sẽ luôn ghi nhận những phản hồi, thắc mắc của học viên để kịp thời điều chỉnh, và hoàn thiện tốt hơn.

>>>Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Scroll to Top