Tầm Nhìn Việt – Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Trong những năm gần đây, với việc phát triển của đât nước; cùng với sự đầu tư ngoài nước, các doanh nghiệp và công ty nước ngoài ngày càng mở rộng. Đặc biệt nổi bật trong số đó phải kể đến các công ty Nhật. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Nhật phát triển mạnh mẽ. Vậy Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở đâu? Chất lượng giảng dạy thế nào ? Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại TPHCM.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên tiếng Nhật tại Tầm Nhìn Việt là những con người nhiệt huyết. Bên cạnh trình độ chuyên ngành tiếng Nhật; các giáo viên cũng có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc ở Nhật Bản và ở các cty Nhật tại Việt Nam. Đảm bảo cung cấp kiến thức tiếng Nhật chuẩn cho các học viên. Bên cạnh kiến thức, các bạn sẽ được học về văn hóa Nhật Bản thông qua các buổi học. Tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hứng thú với các tiết học tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM
Tầm Nhìn Việt – Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Giáo trình và lộ trình học

Đến với Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt các bạn sẽ có được một lộ trình học rõ ràng nhằm đạt được các mục tiêu đề ra. Tầm Nhìn Việt đào tạo 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn bởi giáo viên đảm bảo rằng học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ qua từng ngày.

Giáo trình mà Tầm Nhìn Việt sử dụng để giảng dạy đó là Minna No Nihongo. Đây là bộ giáo trình chuẩn quốc tế được nhiều trường đại học có uy tín trên cả nước sử dụng. Bên cạnh đó còn nhiều bộ giáo trình khác để nâng cao khả năng Nhật Ngữ như Somatome, Shinkanzen,… Đến với VVS bạn cứ yên tâm về chất lượng giảng dạy vì Tầm Nhìn Việt là Địa chỉ học tiếng Nhật uy tin tại TPHCM.

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho người bận rộn

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt là một Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM. Đã có nhiều học viên của Tầm Nhìn Việt đạt được nhiều thành công trên con đường ngoại ngữ tiếng Nhật.

Tính đến nay VVS đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Đa ngôn ngữ và cụ thể là Tiếng Nhật. Trung tâm là một nơi đáng tin cậy cho nhiều bạn trẻ ở TPHCM tìm đến. Vậy còn chần chở gì mà không nhanh đên VVS để đăng kí ngay một khóa học tiếng Nhật nào.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top