Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín – Tốt Nhất TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật TPHCM Ngoại Ngữ You Can là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi tìm các khóa học đào tạo Nhật Ngữ. Tham gia các lớp học tiếng Nhật là bước đầu tiên giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm lương cao trong tương lai. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về khóa dạy tiếng Nhật của NNYC.

Giới thiệu trung tâm tiếng Nhật Ngoại Ngữ You Can

trung tam tieng nhat you can

Với hơn 8 năm thành lập và phát triển, Ngoại Ngữ You Can là nơi đào tạo Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở của You Can được đặt tại trung tâm lớn của thành phố như quận 10 và quận Bình Thạnh, gần nhiều trục đường chính và các trường đại học, rất tiện lợi cho việc di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hay công cộng.

Trung tâm tiếng Nhật Ngoại Ngữ You Can luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín được nhiều người tin tưởng, phương pháp học hiệu quả và thân thiện với học viên. Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Nhật You Can còn có các lớp học online dạy học trên khắp cả nước.

Mục tiêu đào tạo của trung tâm tiếng Nhật TPHCM You Can

lop hoc tieng nhat you can

Đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Nhật, kỹ năng và phong cách giao tiếp tiếng Nhật tự tin cho học viên. Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm sẽ có đủ năng lực và kỹ năng làm việc với các đơn vị, công ty Nhật Bản.

Trung tâm Ngoại Ngữ You Can còn tư vấn chính sách du học cho học viên, liên kết với những công ty ở Nhật để tìm việc cho học viên của mình. Quan trọng nhất, trung tâm là nguồn cung cấp, mang đến cho các công ty Nhật Bản nguồn nhân lực chất lượng và là cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia.

Khi học tại trung tâm tiếng Nhật You can, học viên sẽ được học tiếng Nhật trong một không gian học hiện đại, thân thiện theo đẳng cấp Châu Âu. Môi trường học tập an toàn, chuyên sâu về Nhật ngữ. Hệ thống cơ sở vật chất thường xuyên được bổ sung, bảo trì và kiểm tra nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho học viên.

Đối tượng học viên của trung tâm đào tạo tiếng Nhật

lop hoc tieng nhat

Đối tượng mục tiêu của trung tâm Ngoại Ngữ You Can rất đa dạng và không có giới hạn về độ tuổi hay trình độ. Bạn có thể là trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, quản lý doanh nghiệp,…Sống và làm việc tại TP.HCM hoặc bất cứ đâu, có nhu cầu học tiếng Nhật với các mục đích sau:

 • Du học Nhật Bản
 • Hợp tác và liên kết với các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản
 • Kế hoạch đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản
 • Người muốn làm phiên dịch tiếng Nhật
 • Trở thành giáo viên tiếng Nhật
 • Chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp
 • Người thích tiếng Nhật và muốn học tiếng Nhật, muốn hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Chương trình đào tạo tại trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ

Trung tâm Nhật ngữ You Can tại TPHCM cung cấp các khóa học tiếng Nhật đa dạng và được khai giảng liên tục mỗi tháng.

Trung tâm cam kết nâng cao chất lượng các khóa học luyện thi JLPT và giao tiếp đáp ứng nhu cầu thực tế nhất của học viên.

Mô hình lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Ngoại Ngữ You Can

Mỗi lớp học có 10 đến 20 học viên tại trung tâm và 8 đến 10 học viên tại các lớp học trực tuyến.

Mô hình lớp học tiêu chuẩn, để tạo ra sự tương tác tốt nhất giữa học sinh và giáo viên.

Ngoài ra còn có các lớp VIP, dành cho các bạn muốn chọn học gia sư tiếng Nhật dạy tại nhà hoặc trung tâm.

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật của khóa học tiếng Nhật

phuong phap day tieng nhat

Ngày nay, đổi mới phương pháp giáo dục là xu thế tất yếu và là điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Giáo dục ngoại ngữ cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi kết hợp các phương pháp và kỹ thuật giảng dạy tích cực với các phương pháp giảng dạy truyền thống để tạo ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất:

 • Học tiếng Nhật thông qua ảnh, đồ tư duy, video, trò chơi.
 • Thực hành tìm hiểu kiến ​​thức, thảo luận, tranh luận và phân tích .
 • Thực hành giao tiếp và phản ứng giữa giáo viên người Nhật và người Nhật ngay trong lớp để nâng cao kỹ năng giao tiếp.
 • Giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh mua tài liệu, giáo trình. Tạo lộ trình và kế hoạch học tập cho học sinh. Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết chinh phục các chứng chỉ tiếng Nhật và giao tiếp, giúp người học định hướng việc làm.
 • Giới thiệu văn hóa doanh nghiệp, phong cách làm việc, lối sống và tính cách riêng của Nhật Bản đến học viên.

Học phí tại trung tâm học tiếng Nhật NNYC

Mức học phí vừa phải, thời gian học linh hoạt, hợp lý phù hợp với quỹ thời gian của từng đối tượng. Học phí cho khóa học này rất rẻ, chỉ từ chỉ 1,4 triệu trong 2 tháng và khóa cấp tốc chỉ 1,8 đến 5,5 triệu.

Học phí lớp luyện thi JLPT Nhật Bản khai giảng từ 2,5 triệu. Đây là mức học phí khá thấp đối với học sinh, sinh viên và người đi làm.

Trung tâm cam kết, mức học phí sẽ tỉ lệ thuận với lượng kiến thức mà học viên nhận được, có khi còn hơn như thế. Chúng tôi đào tạo tiếng Nhật, luôn lấy mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Các thầy cô luôn là niềm tự hào lớn nhất của trung tâm dạy tiếng Nhật Ngoại Ngữ You Can. Chúng tôi hiểu rằng, những giảng viên sẽ là người mang đến chất lượng và uy tín giáo dục cho trung tâm. Trung tâm tiếng Nhật You Can sở hữu một đội ngũ giảng viên người Việt Nam và Nhật Bản chất lượng nhất:

 • Giảng viên có chứng chỉ tiếng Nhật nâng cao N2, N1. Tốt nghiệp loại ưu tú tại các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Nhật Bản.
 • Nghiên cứu sinh và du học sinh Nhật Bản.
 • Kỹ năng Nhật ngữ xuất sắc và hiểu biết toàn diện về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.
 • Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp tiếng Nhật thành thạo và có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật lâu năm.
 • Có khả năng cung cấp các bài học một cách hiệu quả với sự hiểu biết đầy đủ về cá tính, khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên.
 • Tạo ra môi trường học tập tích cực, linh hoạt và chủ động.
 • Thân thiện, tận tình giải đáp thắc mắc và giúp đỡ học viên cả trong và ngoài giờ học.
 • Đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, kiên nhẫn, yêu thích công việc giảng dạy, luôn hết lòng vì học sinh.
 • Giáo viên người Nhật đã sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài, phát âm tiếng Nhật chuẩn, biết tiếng Việt cơ bản.

Chính sách quyền lợi của học viên trung tâm Nhật Ngữ You Can

Khi chọn học tiếng Nhật tại trung tâm học tiếng Nhật You Can bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách cùng ưu đãi của trung tâm:

 • Tặng giáo trình học tiếng Nhật cho học viên đăng ký khóa học hoặc miễn giảm học phí dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, sẽ tặng học bổng và phần thưởng cho những học viên có thành tích xuất sắc sau khóa học.
 • Nếu có việc bận không thể tiếp tục học, bạn sẽ được quyền bổ lưu hoặc đổi lịch học theo quy định của trung tâm.
 • Trung tâm tiếng Nhật Ngoại Ngữ You Can thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, giao lưu văn hóa, các cuộc thi hiểu biết tiếng Nhật, các buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc tại Nhật Bản cho học viên.

Trung tâm tiếng Nhật Ngoại Ngữ You Can sẽ giúp bạn biến từ một người nhút nhát, ngại giao tiếp thành một người tự tin giao tiếp, năng động hơn. Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có một nền tảng tiếng Nhật vững chắc, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của điều kiện du học hay công việc, giúp bạn nhanh chóng chạm đến được ước mơ của bản thân.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top