Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10
14 Tháng Bảy, 2020
Phương pháp luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN
Phương pháp luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
14 Tháng Bảy, 2020
Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10- Ngoại ngữ You Can

Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10- Ngoại ngữ You Can

Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10? Bạn băn khoăn về chất lượng các khóa học? Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm? Ngoại ngữ You Can là địa chỉ lý tưởng cho bạn với các khóa học tiếng Trung đa dạng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm và các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can.

Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Trung uy tín – chất lượng tại quận 10. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và phát triển, You Can luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của hầu hết các học viên. Bởi chất lượng của từng khóa học cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại cho học viên kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.

Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10- Ngoại ngữ You Can

Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10- Ngoại ngữ You Can

Trung tâm Ngoại ngữ You Can tại quận 10 tọa lại tại số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại quận 10

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10

Với nhu cầu của học viên khi đến với trung tâm; Ngoại ngữ You Can thiết kế đa dạng các khóa học phù hợp với lựa chọn của mỗi học viên. Trung tâm phổ biến với khóa học tiếng Trung giao tiếp. Khóa tiếng Trung giao tiếp tại You Can giúp các bạn đang muốn cải thiện tiếng Trung trong giao tiếp hàng ngày. Khóa học với nhiều sự lựa chọn từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao.

1. Đối tượng khóa học

Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10- Ngoại ngữ You Can

Học viên tại Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Đối tượng học viên trung tâm hướng đến là hầu hết mọi đối tượng; từ học sinh, sinh viên, người đi làm,… và cả người lớn tuổi muốn bổ sung thêm vốn ngoại ngữ. Người muốn học tiếng Trung để đi du học, du lịch, định cư hay để xuất khẩu lao động… tại các nước có sử dụng tiếng Trung Quốc như Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hông Kông hay cả Malaysia.

2. Nội dung khóa học tiếng Trung giao tiếp

+ Khóa học trực tiếp hỗ trợ các bạn học viên đến với khóa tiếng Trung giao tiếp được bố sung từ vựng và ngữ pháp. Giúp các bạn học viên hệ thống ngữ pháp căn bản trong tiếng Trung giao tiếp. Bên cạnh đó, các bạn học viên sẽ được học từ vựng theo các chủ đề phục vụ trực tiếp cho công việc, học tập hay giao tiếp hàng ngày.

+ Đến với mỗi buổi học, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Với những mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ câu đơn đến các câu phức… Giáo viên sẽ tập trung phân tích và chữa một đến hai lỗi phổ biến nhất trong bài viết.

+ Đặc biệt, tại You Can với các khóa học tiếng Trung giao tiếp chú trọng sửa phát âm cho từng học viên, luyện ngữ điệu.

3. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Ngọai ngữ You Can luôn muốn đem lại cho học viên chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại You Can luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. Việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy luôn được ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn. Từ đó, các giảng viên được trao đổi công việc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những điều cần thiết. Giúp chất lượng của mỗi giáo viên giảng dạy tại trung tâm được cải thiện và nâng cao.

Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10- Ngoại ngữ You Can

Giáo viên giàu kinh nghiệm – Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10

Giáo viên người Việt dạy tiếng Trung đều có trình độ HSK 6 hay đã từng đi du học tại Trung Quốc. Đem đến chất lượng tốt nhất trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng giảng dạy. Đặc biệt, tại You Can còn có những giáo viên bản xứ người Trung Quốc. Họ đều những chứng chỉ, bằng cấp sư phạm loại ưu; cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho người Việt nhiều năm. Những giáo viên tại You Can vô cùng thân thiện và nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc của học viên.

Do đó, Ngoại ngữ You Can là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10 lý tưởng cho các bạn tin tưởng, lựa chọn.

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

4. Học phí khóa học tại địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp

– Địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can có học phí dao động từ 2,100,000 – 2,450,000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng cho mỗi cấp độ.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 200,000 – 400,000 VND/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra, khi học vien đến trung tâm đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm học phí. Cụ thể:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ You Can.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063