fbpx

Địa chỉ khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc

Học tiếng Trung Quốc cùng giáo viên bản xứ giúp kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của bạn cải thiện nhanh chóng. Tìm địa chỉ khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc chất lượng và học phí phù hợp mọi đối tượng để có thể trải nghiệm môi trường sử dụng tiếng Trung chuyên nghiệp. 

1. Học tiếng Trung cùng giáo viên Trung

1.1 Kiến thức được cung cấp

Tham gia khóa học với giáo viên bản xứ sẽ mang lại trải nghiệm ngôn ngữ độc nhất. Bước vào lớp học, học viên sẽ được học tập trong môi trường tiếng Trung chuyên nghiệp.

Môi trường lớp học “thuần” Trung sẽ luyện cho bạn thói quen suy nghĩ và sử dụng tiếng Trung. Hành động này giúp tăng tiến khả năng giao tiếp tiếng Trung của học viên.

Địa chỉ khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc

Để học viên sở hữu tri thức hữu dụng nhất, giáo trình học sẽ đi sát với ngữ cảnh trong cuộc sống. Các giảng viên sẽ cung cấp từ vựng đa dạng theo chủ đề để học viên dễ dàng sử dụng.

Một loạt những chủ đề thông dụng trong cuộc sống như: mua sắm, gia đình, sở thích; du lịch …cũng nằm trong chương trình giảng dạy.

Trong lúc giao lưu, học viên sẽ được dạy cách phát âm thật chuẩn. Khi luyện phát âm, giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn thật tỉ mỉ để có căn bản vững chắc.

Xem thêm: Học tiếng Trung với người bản xứ

1.2 Tìm hiểu văn hóa

Biết tiếng Trung sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Học viên có thể thỏa thích tìm hiểu những lĩnh vực yêu thích. Được cung cấp cơ hội thưởng thức những bài hát cổ trang đặc sắc. Tại lớp học, giáo viên chia sẻ thêm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nước Trung.

2. Học cùng giáo viên Trung Quốc để tự tin giao tiếp

Học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ, học viên sẽ có thể phát triển đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

Việc thực hành giao tiếp và tiếp xúc thường xuyên với người bản xứ sẽ giúp bạn tự tin hơn; hình thành thói quen giao tiếp một cách tự nhiên.

2.1 Luyện tập trực tiếp sẽ giúp học viên tự tin hơn

Tại lớp, các học viên sẽ đối thoại tiếng Trung trực tiếp cùng giảng viên để luyện nói. Chủ đề của cuộc đối thoại rất đa dạng như: chào hỏi, hỏi đường,…  Cả thầy và trò sẽ luân phiên hỏi – đáp khi thực hành.

Bằng cách này, người học có thể sở hữu đồng thời cả cách hỏi và cách trả lời. Mỗi buổi luyện tập sẽ bổ trợ khả năng phản xạ tiếng Trung của ngừoi học nhạy bén hơn. Khi đã được trang bị kiến thức tiếng Trung giao tiếp cho nhiều tình huống; các bạn sẽ tự tin khi dùng tiếng Trung.

2.2 Học viên dễ dàng điều chỉnh phát âm tại lớp

Địa chỉ khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc

Nhiều học viên e ngại giao tiếp tiếng Trung vì sợ sai; nhưng đừng lo lắng vì giáo viên sẽ điều chỉnh cho bạn. Khi học viên gặp trở ngại trong quá trình học, giảng viên sẽ ưu tiên giải đáp thắc mắc cho người học.

Sau khi xác định vấn đề; giáo viên sẽ nêu cách xử lí và cùng học viên thực hành lại để củng cố tri thức. Phương pháp vấn đáp trực tiếp cùng giáo viên là cách nhanh nhất giúp chỉ ra những điểm cần bổ khuyết khi giao tiếp. Vì thế có thể nói đây là cách hữu hiệu nhất để bạn học tiếng Trung.

2.3 Học cách phát âm chuẩn cùng giáo viên

Học viên sẽ thể sở hữu phát âm cực chuẩn nhờ mô phỏng ngữ âm. Khi giáo viên giảng bài tại lớp, học viên sẽ được yêu cầu đọc theo để tiếp thu tri thức đồng thời điều chỉnh cách phát âm.

Nhằm hỗ trợ học viên học ngữ âm, giảng viên sẽ sử dụng các phương tiện như loa để phóng đại âm thanh to và rõ ràng.

2.4 Luyện nghe với tiếng Trung bản địa

Một khi đã làm các học viên đã thích nghi với ngữ âm của giảng viên, các bạn sẽ không cò cảm thấy bối rối khi giao tiếp với người dân bản địa. Vẫn đề ngữ âm bản địa cũng là nguyên nhân gây e ngại khi học tiếng Trung. Nhưng You Can tin rằng khi luyện tập cùng giáo viên bản xứ tại, lo lắng của bạn sẽ tan biến.

Vào thời gian đầu của khóa học giảng viên sẽ nói thật chậm rãi để học viên có thể bắt kịp. Càng về sau tốc độ sẽ được tăng dần từng chút một cho đến khi tương đồng với tốc độ nói. Quá trình gia giảm tốc độ diễn ra phù hợp với học viên nên việc bắt kịp tốc độ nói là khả thi.

Xem thêm: Học tiếng Quảng Đông

3. Cơ hội rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Trung

3.1 Rèn luyện kỹ năng nghe

Học viên sẽ cùng luyện nghe tiếng Trung khi nghe giáo viên sử dụng tiếng Trung tại lớp. Không dừng lại ở đó giáo viên sẽ sử dụng những đoạn thu âm từ người dân tại các thành phố lớn ở Trung Quốc. Thông qua tài liệu đã cung cấp, học viên sẽ được nghe và làm quen với giọng bản ngữ của dân địa phương.

3.2 Thực hành kỹ năng nói

Luyện nói cùng giáo viên bản xứ sẽ trở thành kinh nghiệm giao tiếp thực tế cho học viên. Giaó viên và học sinh sẽ cùng trao đổi bằng trong những ngữ cảnh đơn giản như: đi ăn, làm việc,… Với những trải nghiệm rút ra được, học viên sẽ áp dụng xây dựng những đoạn hội thoại thành công.

Địa chỉ khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc

3.3 Ứng dụng kỹ năng đọc khi đăng ký khóa học

Tại lớp, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên lọc thông tin từ tài liệu được cung cấp với kỹ năng đọc. Những bài tập đọc tại lớp sẽ củng cố kiến thức về phát âm và từ vựng cho học viên. Thông tin ở mỗi bài tập đọc sẽ cung cấp kiến thức về đất nước Trung Hoa cho người học.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn về địa chỉ khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc. Thông qua khóa học, học viên có thể tiếp thu tri thức và văn hóa của một đất nước. Trong quá trình tham gia, học viên sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và phát âm tiếng Trung thật chuẩn.

Xem thêm: Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Thời gian thực hành đối thoại sẽ rèn luyện khả năng phản xạ và sử dụng tiếng Trung lưu loát cho học viên. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm tại website: https://youcan.edu.vn/ nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top