Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì?

Bạn đang chuẩn bị cho một hành trình đến với một đất nước mới và bạn đang lo lắng rằng du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì? Đến với một quốc gia mới, nơi có nền văn hóa, phong cách sống và thời tiết khác nước ta. Cần chuẩn bị những gì để không gặp rắc rối khi tới nước bạn. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn những thứ cần chuẩn khi đi du học tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì?

Giấy tờ cần thiết

Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì? Thì giấy tờ tùy thân là thứ nên chuẩn bị đầu tiên. Hộ chiếu và vé máy bay là hai thứ không thể quên được , vì có chúng bạn mới có thể cất cánh tới nước Nhật. Kèm theo đó, bạn cần mang theo giấy nhập học và giấy lưu trú. Giấy khai sinh và hộ khẩu không cần thiết phải mang theo. Các loại giấy tờ quan trọng bạn nên mang theo bên người, không nên bỏ vào hành lý ký gửi.

Ảnh thẻ

Chi phí chụp ảnh thẻ tại đây khá cao, vì thế bạn nên mang thêm thật nhiều ảnh thẻ bên người để dành

Quần áo + Tất

Thời điểm nhập trường của hầu hết du học thường là vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Trong những tháng này thời tiết sẽ lành lạnh. Vì thế bạn nên mang một ít áo ấm mùa đông và các loại quần áo mỏng, quần áo ở nhà. Với quần áo mùa đông thì nên mang ít vì bên Nhật quần áo rẻ mà lại phù hợp với thời tiết bên đấy. Tất (vớ) là thứ không thể quên khi đến Nhật, hãy luôn đảm bảo giữ ấm cho đôi chân của mình nhé.

Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì?

Thuốc, đồ dùng sức khỏe

Để phòng những bệnh thường gặp do thời tiết hay khí hậu không phù hợp bạn nên chuẩn bị các loại thuốc như cảm, ho, đường ruột… Nên mang số lượng vừa phải có thể dùng trong 2-3 tháng. Bên Nhật thường ít rau và đắt hơn thịt, nên trong thực đơn của bạn sẽ ít rau hơn thường ngày. Vì vậy bạn nên mang theo vitamin C+ để bổ sung thêm vitamin bị thiếu.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được biết đến với chương trình dạy khoa học, giáo viên có trình độ cao và nhiệt tình. VVS luôn đặt lợi ích của học viên hàng đầu vì thế mà học viên đã và đang tham gia khóa học tại VVS đã có những bước tiến nhất định trong công việc. Đây là niềm tự hào và niềm vui lớn nhất đối với VVS. Dưới đây VVS xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Chương trình học

Nội dung của khóa học tiếng Nhật dựa trên giáo tình Minnano Nihongo đạt chuẩn quốc tế. Kèm theo là giáo trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm của giảng viên có nhiều năm trong ngành giáo dục tại Nhật Bản và Việt Nam. Ngoài nội dung trong giáo trình giảng viên còn bổ sung thêm kiến thức về văn hóa xã hội đến với học viên. Điều này nhằm giúp học viên có cái nhìn sâu sắc về văn hóa nước bạn, và học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Tùy theo từng học viên mà VVS sắp xếp lộ trình học phù hợp. Đối với các khóa học tập trung lại VVS sẽ chia làm 4 giai đoạn, bạn sẽ cần 7,5 tháng để hoàn thành khóa học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu học nhanh hơn để tiết kiệm thời gian; thì VVS hướng bạn đến khóa học cấp tốc và khóa học dạy kèm tại nhà. Với 2 khóa học này lộ trình học sẽ dựa trên tốc độ học ngôn ngữ của từng người. Trung bình một khóa học cấp tốc hay dạy kèm tại nhà sẽ được rút ngắn lại còn 5 tháng.

Đội ngũ giảng viên

Tất cả các thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Với kiến thức thực tế mà mình có; giảng viên sẽ đem lại cho viên một lượng kiến thức đa dạng cũng với phương pháp học hữu hiệu nhất. Từ đây hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì?

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên; dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Vì sao nên du học tại Nhật Bản?

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top