Du học Nhật Bản xong làm gì?

Du học Nhật Bản xong làm gì? Cũng như các sinh viên trong nước, du học sinh cũng có nhiều lo lắng về nghề nghiệp tương lai. Về nước sẽ làm nghề gì? Nghề gì có mức thu nhập cao? Có nên ở lại Nhật định cư không? Hàng ngàn câu hỏi đang chờ câu trả lời. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số ngành nghề sau khi du học xong tại Nhật.

Du học Nhật Bản xong làm gì?

Du học tại Nhật Bản mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế như là: Hiểu rõ văn hóa, xã hội. Thành thạo tiếng Nhật, được đào tạo tại một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Trong khi đó, Nhật Bản là một trong những quốc gia có vốn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Các công ty Nhật Bản và các công ty có đối tác là người Nhật rất thích những ứng cử viên có kiến thức về Nhật Bản; đặc biệt là du học sinh. Vì thế, đây là một lợi thế mạnh trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Du học Nhật Bản xong làm gì? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Du học Nhật Bản xong làm gì?

Hướng dẫn viên du lịch

Ngày nay, lượng khách du lịch tại Nhật Bản đến Việt Nam ngày càng nhiều. Cũng tương tự như vậy, Nhật Bản đón lượng khách du lịch từ Việt Nam ngày càng nhiều. Đòi hỏi số lượng hướng dẫn viên du lịch đáp ứng nhu cầu thị trường.  Với ngành nghề này, bạn có cơ hội du lịch cả ở trong nước và Nhật Bản, tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc và con người. Bên cạnh đó, công việc dẫn tour này vừa thú vị vừa mang lại cho bạn mức thu nhập cao.

Làm biên dịch, phiên dịch

Tại các công ty của Nhật Bản hoặc các công ty Việt Nam có đối tác Nhật Bản yêu cầu số lượng biên phiên dịch rất cao. Với trình độ từ N3 trở lên bạn đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của công việc, với mức thu nhật tương xứng với năng lực.

Làm tại các công ty của Nhật Bản họ yêu cầu rất cao về lề nếp như là: khả năng chịu áp lực công việc nhất là áp lực về thời gian. Đòi hỏi sự cẩn thận, trách nhiệm để đảm bảo độ chính xác lớn nhất. Có khả năng xử lý thông tin và ứng biến cao độ với mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu.  Với chương trình học khoa học, hiệu quả và đội ngũ giáo viên tận tâm. VVS đã thu hút rất nhiều  học viên đến tham gia khóa học tại đây.

Giáo trình sử dụng

Giáo trình được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng ký trọn gói bất kỳ khóa học tiếng Nhật nào tại trung tâm VVS. Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau, căn bản đều dựa trên giáo trình tiêu chuẩn quốc tế MINNA NO NIHONGO. Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt. Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của đất nước Nhật Bản.

Kết quả khóa học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày

Có thể nghe, nói, đọc và viết các từ vựng, mẫu câu cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. Có vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản để gởi email; soạn hợp đồng công ty; trao đổi đơn hàng với khách hàng. Tạo thói quen mạnh dạn khi tiếp xúc với người Nhật.  Bên cạnh đó bạn sẽ có khả năng tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật như: JLPT và TOP J

Du học Nhật Bản xong làm gì? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Du học Nhật Bản xong làm gì?

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top