fbpx

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu – Tầm Nhìn Việt

Khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được thiết kế nhằm phục vụ các mục đích trong công việc, học tập và cuộc sống. Ngoài ra, khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây được khai giảng giúp những học viên có định hướng bước đầu trong việc học tiếng Anh. Hãy cùng với Tầm Nhìn Việt đi tìm hiểu sâu khóa học này nhé!

Tại sao bạn chọn khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Tầm Nhìn Việt?

–  Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được thiết kế với chủ đề bài học đa dạng; liên quan đến đời sống hàng ngày và có tính ứng dụng cao vào cuộc sống

– Ưu điểm của khóa học này là học viên có thể lựa chọn chủ đề phù hợp với kế hoạch và cấp độ học tập tiếng Anh; nhằm hỗ trợ học viên định hướng và phát triển những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bản thân.

– Các bạn học viên được giáo viên tại Tầm Nhìn Việt giúp luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

– Ngoài ra, mỗi học viên đến với trung tâm luôn nhận được hỗ trợ bởi chuyên viên tư vấn trong suốt khóa học.

>>> Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản – Tầm Nhìn Việt

Ai phù hợp với khóa học này?

+ Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không thể nghe nói tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Tầm Nhìn Việt

+ Các bạn chưa có kỹ năng rèn luyện phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Bạn đang tìm kiếm một môi trường uy tín – chất lượng để rèn luyện hiệu quả.

+ Phương pháp học của bạn chưa cụ thể, rõ ràng; Và đang loay hoay tìm định hướng cho mình làm sao để học giao tiếp phù hợp. Đặc biệt là giúp bản thân nghe nói một cách thuần thục, thành thạo.

+ Bạn chưa đủ tự tin, e ngại khi phải nói tiếng Anh; tiếp xúc giao tiếp với người nước ngoài vì bản thân đang còn mắc nhiều lỗi. Vốn từ vựng hạn hẹp, khả năng phát âm chuẩn và chưa được thực hành giao tiếp nhiều bằng tiếng Anh.

>>> Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông – Ngoại ngữ You Can

Lộ trình khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Tầm Nhìn Việt

1. Chuẩn hóa ngữ âm

– Học viên được nắm vững các quy tắc âm chuẩn Anh – Mỹ.

– Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, khả năng tạo âm chuẩn, giọng đọc lên xuống trầm bổng có ngữ điệu theo kỹ thuật Pronunciation.

– Các bạn học viên tư duy và có cách học âm theo một tư duy LOGIC và có hệ thống; tư duy âm theo cặp âm dễ nhầm lẫn, khó phân biệt.

– Khả năng đọc được các từ vựng tiếng Anh trong từ điển; Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp tiếng Anh. Luyện nghe hội thoại theo tốc độ từ chậm đến nhanh dần và luyện đối thoại trực tiếp với giáo viên.

2. Phản xạ giao tiếp

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả – Tầm Nhìn Việt

– Học tiếng Anh thông qua các chủ đề thông dụng, phổ biến. Vượt qua nỗi sợ nói tiếng Anh muôn thuở mà bạn nào mới bắt đầu học tiếng Anh luôn gặp.

– Phản xạ được tất cả các tình huống thể hiện bản thân: Who I love, What I like, What I can do, How I feel about…? Where I study/work…

–  Cung cấp từ vựng và cấu trúc câu thông dụng, thường xuyên được sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Giúp học viên học và ghi nhớ từ vựng nhanh nhất

– Hoạt động để ghi nhớ âm, cụm từ, câu, bài hội thoại diễn ra liên tục trong quá trình học.

– Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu trong giao tiếp tiếng Anh

– Luyện nói theo chủ đề thông dụng xoay quanh cuộc sống thường nhật, phát triển khả năng tranh luận.

– Kết thúc buổi học, học viên thuộc lòng tất cả các bài hội thoại trong giáo trình; hiểu cách sử dụng, cách mở rộng và áp dụng vào giao tiếp cuộc sống hàng ngày.

3. Phát triển hội thoại

– Học viên nắm được các bước phát triển một cuộc hội thoại, cách phát triển nội dung. Tạo nên cuộc hội thoại, trao đổi hấp dẫn và đa dạng hơn.

– Hướng dẫn cách làm chủ một Topic trong hội thoại với người nước ngoài; hướng mọi người trong cuộc hội thoại theo mục đích của bản thân mà không gây khó hiểu.

– Giúp các bạn học viên hình thành thói quen, tự chủ động rèn luyện khả năng nói tiếng Anh.

– Để học viên tiếp cận và rèn luyện thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh theo phương pháp hoàn toàn mới. Khiến học viên hứng thú và khám phá ra vẻ đẹp, giá trị cốt lõi của tiếng Anh; để duy trì tình yêu với tiếng Anh.

>>> Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Học phí và các ưu đãi không ngờ tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Ưu đãi bất ngờ -Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Học phí khóa học tiếng Anh

– Khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt học phí cho lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu từ: 2.400.000đ/ khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ưu đãi hấp dẫn:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, giáo trình khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được sử dụng là dạng giáo trình quốc tế; giáo trình được sử dụng giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Với tinh thần “Your Choice – Our Pride” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Mang đến cho các bạn tìm những khóa học tốt nhất và cố gắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Bình Thạnh của trung tâm nhé!

Scroll to Top