Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

Nếu bạn đang làm việc tại công ty Nhật Bản thì việc có tiếng Nhật giao tiếp là một lợi thế. Tiếng Nhật mang lại cho bạn nhiều lợi ích mà bạn không ngờ đến. Do đó, có rất nhiều người đi học tiếng Nhật hiện nay tại Việt Nam cũng như tại TPHCM rất cao. Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của học viên trong việc học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật. Ngoại ngữ You Can khai giảng khóa học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật chất lượng, hiệu quả và lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Mục lục

1. Lợi thế học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật
1.1. Khả năng nghe và cách nói
1.2. Hiểu rõ sự đa dạng và phong phú của tiếng Nhật
1.3. Hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản
2. Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN
3. Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật
3.1. Chương trình học
3.2. Giáo viên giàu kinh nghiệm
3.3. Hình thức đăng ký khóa học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật
4. Các mô hình học và khung giờ học Ngoại ngữ YOU CAN
4.1. Mô hình lớp học
4.2. Khung giờ học

 1. Lợi thế học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

1.1. Khả năng nghe và cách nói

Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật - Ngoại ngữ You Can
Giao tiếp tốt – Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật (VVS)

Chắc chắn ai học tiếng Nhật đều gặp khó khăn trong việc nghe và cách nói. Đặc trưng của tiếng Nhật là nói rất nhanh. Theo khảo sát, tiếng Nhật là thứ tiếng nhanh nhất trên thế giới. Thậm chí còn hơn cả tiếng Tây Ban Nha, so với tiếng Việt thì tiếng Nhật nhanh gấp rưỡi. Vì tiếng Nhật có mật độ thông tin ít nhất, cụ thể nó chỉ bằng một nửa so với tiếng Việt. Khi muốn diễn đạt một ý nghĩa nào đó từ tiếng Việt sang tiếng Nhật, bạn phải nói nhiều gấp đôi. Vì vậy, học tiếng Nhật với giáo viên người Nhật giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe; và cách nói rất nhiều.

1.2. Hiểu rõ sự đa dạng và phong phú của tiếng Nhật

Giáo viên người Nhật sẽ biết rõ ý nghĩa của từ vựng đặt trong bối cảnh khác nhau; từ vựng đó sẽ biến hóa thế nào. Họ biết rõ những câu nào mang ý bóng gió, bông đùa hay mỉa mai. Họ sử dụng nhuần nhuyễn những câu nói thông dụng, câu nói tắt hay cả từ lóng, kính ngữ. Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật sẽ giúp bạn nói tiếng Nhật sao cho chuẩn với ngữ cảnh nhất. Cách sử dụng từ vựng, câu văn phù hợp nhất.

1.3. Hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản

Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật - Ngoại ngữ You Can
Biết thêm về văn hóa Nhật Bản – Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật (VVS)

Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật giúp bạn có cơ hội được biết thêm văn hóa nước Nhật. Đất nước Nhật Bản luôn được biết đến là nước có nền văn hóa lâu đời. Nét đặc trưng về bản sắc dân tộc, kết hợp hài hòa cái mới và cái cũ. Văn hóa Nhật Bản luôn thu hút sự tò mò của nhiều người trên thế giới.

Ngoài ra, việc học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật còn đưa đến cho bạn cuộc sống đời thực tại đất nước này.  Cuộc sống mà trước giờ bạn chưa được nghe qua hay thấy được ở trên phim ảnh, truyện tranh… Điều này, giúp bạn thu nhặt, ghi chú lại chút kinh nghiệm thực tế; nếu bạn có cơ hội ra đến với xứ sở hoa Anh Đào.

>>>Xem thêm: Lớp học kèm tiếng Nhật tại quận 10

2. Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ You Can (VVS) là một trong những trung tâm đào tạo và dạy học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật hiệu quả tại TPHCM. Với quá trình gần 10 năm hoạt động và phát triển. Cùng sự chuyên nghiệp trong công tác dạy học tiếng Nhật và giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm. You Can tự hào là địa chỉ học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật đáng tin cậy. Chất lượng và hiệu quả học đã được nhiều thế hệ học viên kiểm chứng và tin tưởng. Đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho mỗi học viên sau từng khóa học.

Trung tâm You Can với các địa chỉ tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Với nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm địa chỉ học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật tại TPHCM. Địa chỉ cụ thể các cơ sở của Ngoại ngữ You Can:

– Tại quận Bình Thạnh: trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh.

– Cơ sở tại quận 10: địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10.

3. Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

3.1. Chương trình học

Tại You Can chương trình học được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nội dung giáo trình theo chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Giúp học viên dễ dàng học tập, rèn luyện và nắm bắt đầy đủ kiến thức.

Tại Ngoại ngữ You Can với khóa học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật sẽ có nhiều cấp độ học khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu và điều kiện, trình độ của từng học viên. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục đích học của từng người. Trung tâm sẽ tư vấn khóa học, lộ trình học phù hợp. Đảm bảo giúp bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với kết quả cao nhất.

>>>Xem thêm: Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu – Ngoại Ngữ You Can

3.2. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên kinh nghiệm – Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật (VVS)

Tại Ngoại ngữ You Can có đội ngũ giáo viên chất lượng gần như 100% người Nhật. Những giáo viên đều có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt. Giáo viên người Nhật có những chứng chỉ bằng cấp sư phạm loại ưu. Phương pháp giảng dạy thu hút, đi sát thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Hơn thế, giáo viên You Can đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

3.3. Hình thức đăng ký khóa học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật. Khi đăng ký khóa học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật. Bạn sẽ được tư vấn rõ ràng theo các bước; giúp bạn nắm rõ thông tin có phù hợp với nguyện vọng bản thân hay không. Cụ thể:

1: Tìm hiểu nhu cầu học viên

2: Kiểm tra trình độ tiếng Nhật

3: Lựa chọn giáo viên phù hợp

4: Học thử

5: Thống nhất phương pháp, lộ trình học tập

Trong quá trình học, You Can sẽ luôn ghi nhận những phản hồi, thắc mắc của học viên để kịp thời điều chỉnh, và hoàn thiện tốt hơn.

4. Các mô hình và khung giờ Ngoại ngữ YOU CAN

4.1. Mô hình lớp học

Hiện nay, Ngoại ngữ You Can đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

4.2. Khung giờ học

Ngoại ngữ You Can đang có các lớp học tiếng Nhật ở những khung giờ sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

Ngoài ra, với mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên, thời gian học sẽ linh động hơn.

>>>Xem thêm: Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top