Nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9

Nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9 có phải là nhu cầu và thắc mắc của bạn hiện giờ không? Để giải quyết câu hỏi này; Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can đã cung cấp nhiều khóa học tiếng Nhật cực Hot và bổ ích cho các bạn học viên quận 9. Nhật ngữ You Can khai giảng các lớp dạy tiếng Nhật cho trẻ em; tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật ( JLPT, Nat Test, Top J, BJT). Ngoài ra Trung tâm tiếng Nhật You Can còn cung cấp khóa học giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc cho người đi định cư, kết hôn hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

1. Nên đi học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9 ?
1.1 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận 9 – You Can
1.2 Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại quận 9
1.3 Đội ngũ giảng viên
2. Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiện đại
3. Các cơ sở khác của Nhật ngữ You Can tại TP. HCM

Nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9

1. Nên đi học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9 ?

Hiện nay tiếng Nhật là một môn ngoại ngữ rất Hot và mang lại nhiều cơ hội việc làm. Rất nhiều câu hỏi về “Nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9 ?” và những câu hỏi tương tự đã xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm thông tin ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can là một địa điểm chuyên dạy tiếng Nhật uy tín cao tại khu vực quận 9. Các khóa học Nhật ngữ của You Can hướng đến nhu cầu đa dạng và học viên mong muốn học tiếng Nhật ở mọi lứa tuổi.

>>> Đọc thêm: Tổng quan khóa học tiếng Nhật tại You Can

1.1 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận 9 – You Can

Là một trung tâm có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật; Trung tâm Nhật ngữ You Can đã triển khai thành công nhiều lớp học tiếng Nhật cho mọi người. Công tác giảng dạy và chất lượng tại của You Can càng được nâng cao qua mỗi năm. Thông tin và kiến thức mới được cập nhật thường xuyên trong bài giảng để phổ biến cho người học. Địa điểm này là câu trả lời cho những thắc mắc như “Nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9 ?”

1.2 Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại quận 9

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận 9 – Nhật ngữ You can

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại quận 9 đã được Trung tâm You Can phân chia thành nhiều khóa học đa dạng; đáp ứng nhu cầu của lớp học viên ở mọi lứa tuổi. Mỗi khóa học đều phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết toàn diện. Đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói sẽ được khai thác sâu để tạo tiền đề giao tiếp trong cuộc sống. Tiêu biểu là các khóa học như:

Lớp tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày

Lớp ôn thi chứng chỉ Nhật Bản

Khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi

– Lớp dạy kèm tiếng Nhật (gia sư)

Lớp dạy tiếng Nhật theo yêu cầu

– Khóa tiếng Nhật cho người đi xuất khẩu lao động, kết hôn và định cư

Ở mỗi khóa, học viên được giảng dạy từ cấp cơ bản lên trình độ tinh thông với lộ trình học rõ ràng. Khóa tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày được chia thành 6 cấp độ ứng với từng bậc của chứng chỉ JLPT. Tại mỗi cấp người học sẽ làm quen với chủ đề luyện nói; cùng với từ vựng và ngữ pháp chủ điểm trong bài. Những đề tài luyện nói được rút ra từ những tình huống sinh hoạt như: đi chợ, đổi tiền, hỏi đường,..v..v có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống.

1.3 Đội ngũ giảng viên

Nhật ngữ You Can sở hữu đội ngũ giảng viên tiếng Nhật (bản xứ và người Việt) có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong giảng dạy. Các thầy cô đều có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho học viên đến từ nhiều lứa tuổi. Kiến thức chuyên môn của giảng viên được đảm bảo với chứng chỉ và bằng cấp tiếng Nhật từ cấp N2 (Cao nhất là N1).

Tại lớp giáo viên sẽ là người chủ động tạo ra những tình huống để học viên tương tác; tìm hiểu về bài học. Học viên có thắc mắc sẽ được giải đáp ngay tại lớp để khuyến khích các bạn tự tin hơn. Trong một lớp chỉ giới hạn số học viên từ 8 – 10 bạn để thầy cô đảm bảo chất lượng giảng dạy và độ truyền đạt. Kết thúc một khóa, giáo viên sẽ đưa ra bài kiểm tra cuối khóa để ôn tập kiến thức của học viên; đồng thời để đánh giá hiệu quả của khóa học.

2. Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiện đại

Học tiếng Nhật ở đâu tại quận 9
Lớp học tiếng Nhật ở quận 9 sử dụng công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả học tốt hơn

Trung tâm You Can dạy tiếng Nhật bằng các phương tiện kỹ thuật số vô cùng hiện đại. Bài giảng được soạn thảo kỹ lưỡng và có sử dụng file nghe, video hình ảnh trong giờ học. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian trên lớp và cung cấp tài liệu phát âm để học viên luyện nghe. Học viên được cung cấp sách giáo khoa kết hợp với tài liệu giấy để theo dõi và làm bài tập Viết tại nhà.

Trong giờ học giáo viên sẽ sử dụng thêm bài hát và thẻ từ vựng tiện lợi để học viên thuộc lòng bảng chữ cái. Độ phản xạ của học viên sẽ tăng dần khi có sự mô phỏng bằng hình ảnh chân thực tại lớp.

3. Các cơ sở khác của Nhật ngữ You Can tại TP. HCM

Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can có 2 cơ sở dạy tiếng Nhật trên địa bàn TP. HCM. Với mục đích để cung cấp khóa học và dịch vụ giảng dạy tiếng Nhật cho cá nhân; học sinh và sinh viên có nhu cầu.

– Cơ sở 1
Địa chỉ: 36/ 10 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM