Trung Tâm Luyện Thi JLPT N5 chất lượng tại TPHCM

JLPT là chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng nhật quốc tế do Nhận Bản cấp. Hiện tại chứng chỉ JLPT có 5 bậc từ N5 đến N1. Theo đó N5 là chứng chỉ trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Để đạt được chứng chỉ này thì việc lựa chọn các Trung tâm luyện thi JLPT N5 là rất quan trọng. Và Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những nơi được nhiều bạn trẻ tin tưởng để trở thành Trung tâm luyện thi JLPT N5. Đên với Tầm Nhìn Việt bạn sẽ được cung cấp hành trang kiến thức đầy đủ để vượt qua kì thi N5 của JLPT một cách dễ dàng.

Tất Tần Tật Về Chứng Chỉ JLPT - Tầm Nhìn Việt
Những điều cần biết về JLPT N5

Những điều cần biết về JLPT N5

Là một Trung tâm luyện thi JLPT N5 uy tín trên địa bàn thành phố. Tầm Nhìn Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm để giúp cho các học viên của mình đạt được các chứng chỉ tiếng Nhật không chỉ riêng N5 mà còn N4-N3 và N2. Để đạt được N5 thì bạn cần biết những thông tin cơ bản sau:

Cấu trúc đề thi của JLPT N5

Đối với cấp độ N5 thì đề thi JLPT có 3 phần

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

1. Từ vựng – Hán tự

Ở phần này các bạn làm bài bằng cách chọn trắc nghiệm các từ vựng. Đề thi sẽ cho một từ Hiragana và bạn sẽ chọn Kanji hoặc ngược lại. Bên cạnh đó là phần lựa chọn từ vựng phù hợp để điều vào chỗ trống. Katakana cũng thường xuất hiện trong phần này. Chính vì thế các bạn cần học và ôn luyện kỹ 3 bảng chữ trước khi bước vào phòng thi. Đây là lời khuyên của nhiều học viên mà Trung tâm luyện thi JLPT N5 Tầm Nhìn Việt ghi nhận được. Điểm tối đa của phần thi này là 60 điểm;

2. Ngữ pháp – Đọc hiểu

Bài thi này yêu cầu các bạn phải giải quyết được các cấu trúc ngữ pháp và chọn được đáp án chính xác nhất. Việc am hiểu từ vựng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải có ngữ pháp để tạo ra được một câu hoàn chỉnh. Tiếp theo đó là vận dụng cả ngữ pháp và từ vựng để xử lý đoạn văn. Phần thi này gọi là đọc hiểu. Nó sẽ bao gồm nhiều đoạn văn, đọc và trả lời câu hỏi. Điểm tối đa 60;

Điểm liệt Từ vựng – Hán tự + Ngữ Pháp – Đọc hiểu: 38

3. Nghe hiểu

Và phần thi cuối cùng là phần nghe. Khi nhắc đến phần nghe thì nhiều bạn sẽ cảm thấy sợ hãi vì tốc độ đọc của người Nhật nhanh khiến các bạn nghe không kịp; hoặc nghe không rõ chữ. Nhưng đừng quá lo lắng; tại Trung tâm luyện thi JLPT N5 Tầm Nhìn Việt sẽ rèn luyện kỹ năng nghe của bạn một cách tốt nhất. Điểm tối đa 60; điểm liệt 19

Cuối cùng khi đã hoàn thành 3 phần thi và tổng số điểm >80 điểm và không có điểm liệt thì xem như bạn đã vượt qua kì thi JLPT N5.

Trung tâm luyện thi JLPT N5 – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những Trung tâm luyện thi JLPT N5 uy tín trên địa bàn TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lãnh vực giáo dục. Đến nay tên tuổi của VVS dần dần được khẳng định khi được các bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn để theo học ngoại ngữ và đặc biệt là học tiếng Nhật.

Trung Tâm Luyện Thi JLPT N5 – TPHCM

>>>Xem thêm: Học tiếng Nhật ở TPHCM cùng ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ giáo viên của Tầm Nhìn Việt đều là những thầy cô có chuyên môn cao về tiếng Nhật; bên cạnh đó còn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các công ty Nhật Bản. Tin chắc rằng bạn sẽ đạt được những kiến thức mà bạn mong muốn. Hãy ghé qua VVS để đăng ký mộ khóa học tiếng Nhật nhé. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top