Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh

Hiện nay, việc học ngôn ngữ mở ra một tương lai mới cho các bạn trẻ. Với nhiều cơ hội việc làm được rộng mở hơn bao giờ hết. Thế nhưng với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và vô cùng khốc liệt như hiện nay. Việc biết tiếng Anh thôi vẫn thật sự chưa đủ. Việc biết thêm một ngôn ngữ mới và nhất là tiếng Nhật thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Do đó, với lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh của You Can sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng tìm kiếm việc làm như ý.

1. Giới thiệu về Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm uy tín – chất lượng tại Bình Thạnh cũng như tại TPHCM; trong việc đào tạo và dạy học tiếng Nhật giao tiếp. Với kinh nghiệm gần 10 năm hình thành và phát triển. You Can luôn mang đến cho học viên được những trải nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tế. Đem lại chất lượng đồng bộ về khóa học, giáo viên và dịch vụ khi đến với trung tâm. Ngoại ngữ You Can là lựa chọn hàng đầu cho bạn về lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm Ngoại ngữ You Can với địa chỉ tại quận Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh

2. Lý do nên học tiếng Nhật giao tiếp

2.1. Cơ hội việc làm sẽ nhiều hơn

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Cơ hội việc làm – Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh

Hiện nay tại TPHCM có vô số công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Vì vậy, đó là lợi thế cho các bạn tìm kiếm một công việc với mức lương như mình mong muốn. Nếu bạn là một người có trình độ, kĩ năng cũng như năng lực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có vốn ngôn ngữ phong phú, cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Bạn hãy yên tâm rằng cánh cửa cơ hội việc làm sẽ luôn rộng mở chào đón bạn. Vì vậy, điều cần làm là bạn nên bổ sung thêm cho bản thân ngay tiếng Nhật giao tiếp nào.

2.2. Mức thu nhập cao

Thực tế hiện nay, số lượng người biết tiếng Nhật vẫn còn chưa phổ biến như tiếng Anh. Nếu bạn biết đến nó, thì chỉ ở cấp độ N5 bạn vẫn có thể giao tiếp cơ bản được. Điều này, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một ứng cử viên đầy tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng. Và tất nhiên mức lương của bạn sẽ cao hơn những ứng cử viên khác khi họ không biết tiếng Nhật. Do đó, đây cũng là lý do cho nhiều bạn lấy động lực đi học tiếng Nhật giao tiếp để cải thiện mức lương hiện tại của bản thân.

2.3. Cơ hội học hỏi và tiếp xúc với nền văn hóa mới

Nhật Bản được đánh giá là một đất nước có nền văn hóa lâu đời. Với nhiều truyền thống và phong tục vô cùng độc đáo. Khi nói đến Nhật Bản, người ta liên tưởng ngay đến núi Phú Sỹ hùng vĩ, món ăn Sushi hấp dẫn, rượu Sake thơm ngon, trà đạo đậm chất truyền thống… Biết tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thêm cơ hôi được tiếp xúc và học hỏi với nhiều người Nhật. Còn được mở rộng kiến thức rất nhiều từ nền văn hóa phong phú và đa dạng tại nơi này.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Hiểu thêm văn hóa Nhật Bản tại Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh

Nhật Bản không chỉ được biết đến là một đất nước đẹp; mà con người ở đây cũng rất đẹp trong cách ứng xử văn hóa. Biết được tiếng Nhật chính là công cụ hoàn hảo để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về nét văn hóa Nhật và ngược lại.

>>>Xem thêm: Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

3. Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh

3.1. Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh

– Với chương trình học được thiết kế công phu, kết hợp phương pháp giảng dạy sáng tạo. Các học viên sẽ được trải nghiệm tiếng Nhật giao tiếp trong môi trường học tập tốt. Đảm bảo tiếp thu kiến thức dễ dàng và đầy đủ, trọn vẹn. Lớp học tiếng Nhật giao tiếp hướng đến là hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp cho học viên. Không chỉ theo hỏi – đáp mà sẽ là hội thoại theo các chủ đề thân quen. Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu, các bạn sẽ có đủ khả năng để giao tiếp với người Nhật.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Chương trình Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

– Đội ngũ giảng viên của You Can là những giáo viên đã từng đi du học tại Nhật Bản; đã đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 trở lên. Bên cạnh đó là cả các giáo viên bản xứ người Nhật có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt. Tất cả các giáo viên đều nhiệt tình, chỉ dẫn tận tình khi  học viên gặp khó khăn, thắc mắc. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên tại You Can đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tình với học viên.

3.2. Nội dung học tiếng Nhật giao tiếp

+ Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp cơ bản

+ Tăng cường các mẫu câu giao tiếp cơ bản dùng nhiều trong giao tiếp

+ Các chủ đề giao tiếp gần gũi với cuộc sống hàng ngày nhất

+ Phương pháp tận dụng tối đa lợi ích của từ điển giấy và từ điển trên điên thoại.

+ Cung cấp phương pháp học từ vựng hiệu quả, nhanh chóng, dễ thuộc

3.3. Kết quả sau khóa học

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Tự tin sau khi kết thúc Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh

– Học viên có thể sử dụng và giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.

– Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật sơ cấp.

– Đọc và viết được 300 chữ Hán tự cơ bản

– Tư tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn xin Visa du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

– Vượt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng, xin việc tại các công ty Nhật Bản.

>>>Xem thêm: Cách học hán tự tốt nhất cho người mới bắt đầu – Ngoại Ngữ You Can

3.4. Học phí lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh

– Học phí của lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can dao động từ 2,100,000 – 2,500,000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng cho mỗi cấp độ.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 200,000 – 400,000 VND/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra, khi học vien đến trung tâm đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm học phí. Cụ thể:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ You Can.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top