Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu – Ngoại Ngữ You Can

Bạn là người yêu thích tiếng Nhật và muốn có thể tìm được một trung tâm tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên thời gian công việc và học tập của bạn đôi khi lại không phù hợp với các lớp học dài hạn tại các trung tâm. Do đó bạn muốn tìm kiếm một Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu. Thế thì Ngoại Ngữ You Can  có thể đáp ứng các mong muốn của bạn. Vậy Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu tại đây có những gì? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Nhu cầu học tiếng Nhật ở Việt Nam

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật tại khu vực TP.HCM và các khu công nghiệp; chế xuất lân cận tăng rất cao do người Nhật đầu tư vào VN ngày càng nhiều. Tuy nhiên, người biết tiếng Nhật lại chưa đủ để đáp ứng. Những ứng viên giỏi tiếng Nhật được các doanh nghiệp này rất trân trọng và sẵn sàng tuyển dụng. Trên thực tế, nhiều em không có bằng cấp, chỉ cần giỏi Nhật ngữ là đã được đón chào.

Vị trí dành cho người biết tiếng Nhật có lượng hồ sơ nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm gồm hành chánh – thư ký, sản xuất, kinh doanh, cơ khí, nhân sự, kế toán, điện – điện tử, tài chính – đầu tư, dịch vụ khách hàng và thu mua – chuỗi cung ứng. Mức lương đề nghị nhiều nhất cho cấp độ có kinh nghiệm là từ 251 – 500 USD/tháng; cấp quản lý từ 701 – 1.000 USD/tháng.

Môi trường làm việc tại doanh nghiệp Nhật rất chuyên nghiệp; giúp người lao động được rèn luyện để phát triển năng lực bản thân. Ngoài ra, công ty Nhật rất chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực. Phần lớn họ đều có những chương trình đào tạo qua các hình thức khác nhau, ngoài ra còn có chương trình điều chuyển sang Nhật đào tạo, công tác, hoặc làm việc lâu dài. Do đó đây là một trong những nguyên nhân khiên nhu cầu học tiếng Nhật trong nước tăng cao

Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu – Ngoại Ngữ You Can

Thời gian học linh hoạt

Thời gian học linh hoạt là lợi ích đầu tiên mà bạn có thể thấy rõ nhất. Nếu như bận rộn do công việc hoặc học tập và bạn không có một thời gian rảnh cố định thì Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể sắp xếp khung giờ học phù hợp với khung giờ của bạn. Không nhất thiết là phải cố định 2-4-6 hoặc 3-5-7. Có thể học buổi sáng nếu như phù hợp. Một tuần cũng có thể học nhiều hoặc ít hơn. Đây là cách rất phù hợp với những người bận rộn.

Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu-VVS
Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu-VVS

Với khung giờ học linh hoạt như thế bạn có thể hoàn toàn có đủ thời gian để nâng cao trình độ của bản thân. Việc bạn cần làm chính là lên một thời khóa biểu cụ thể và tiếng hành thực hiện. Lợi ích chưa dùng lại ở đó, nếu như bạn có việc bận đột xuất chỉ cần báo trước vài ngày thì buổi học đó sẽ được bảo lưu và bạn không bị mất buổi học. Qủa là thật tiện phải không nào!!!

>>>Xem thêm: Cách ghi nhớ Kanji nhanh – Ngoại Ngữ You Can

Giáo viên theo sát

Đối với lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu, bạn sẽ được học 1-1 với giáo viên. Có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn giáo viên người Việt để trao dồi thêm ngữ pháp; hoặc có thể tìm kiếm giáo viên người Nhật nâng cao khả năng hội thoại.

Chính vì ưu điểm học 1-1 nên bạn hoàn toàn có thể học tất cả các kiến thức mà bạn cần. Nếu như bạn thích một chủ đề nào đó, chỉ cần nói với giáo viên; chính họ sẽ là người chuẩn bị bài giảng và cung cấp kiến thức cho bạn. Một lợi ích nữa đó chính là giáo viên sẽ theo rất sát bạn và có thể bổ sung các kỹ năng mà bạn thiếu như từ vựng; hán tự; hoặc ngữ pháp; hội thoại. Tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

>>>Xem thêm: Từ vựng tiếng Nhật về Âm Nhạc – Ngoại Ngữ You Can

Hoàn thiện 4 kỹ năng

Việc học ngoại ngữ và hoàn thiện đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết là điều mà không phải bạn nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên khi đến với Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu tại Ngoại Ngữ You Can; ngoài những nội dung mà học viên mong muốn học thì các giáo viên của trung tâm còn cung cấp kiến thức chuyên sâu và thực hành vận dụng các kỹ năng như nghe và nói. Điều mà khó có lớp học nào làm được.

Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu-YouCan
Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu-YouCan

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những thầy cô đã từng có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Một số thầy cô cũng đã từng giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn Nhật. Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức về lý thuyết và vận dụng thực hành. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu thì hãy đến với Ngoại Ngữ You Can ngay hôm nay nhé.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top