fbpx

Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Hiện nay, các khóa học dạy kèm tiếng Anh giao tiếp luôn là lựa chọn ưu tiên của người muốn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – VVS, là trung tâm đào tạo tiếng Anh với nhiều hình thức đa dạng. Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay tại trung tâm của VVS luôn được nhiều học viên lựa chọn. Với chất lượng và sự hiệu quả của khóa học đã được nhiều khóa học viên chứng nhận. Vì vậy, Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh – VVS là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm khóa học dạy kèm chất lượng.

Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp – Tầm Nhìn Việt

Đối tượng học viên

Những học viên có xu hướng lựa chọn khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh của VVS:

– Những người bận rộn với học tập, công việc, không có thời gian đến trung tâm

– Trẻ em, thiếu nhi được bậc phụ huynh muốn cho con tiếp xúc với tiếng Anh giao tiếp sớm

Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh
Đối tượng học viên -Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh

– Học viên muốn có không gian riêng để thoải mái, tập trung học tập

– Các bạn có xu hướng khép mình, e ngại đám đông, tự ti trong giao tiếp

– Hay học viên muốn hiệu quả tối ưu nhất trong học tập, rút ngắn thời gian

– Những người lớn tuổi ngại đến trung tâm học với bạn trẻ hơn

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Xuất Khẩu Lao Động

Ưu điểm khóa học

Khi kết thúc khóa học, các bạn học viên có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Khả năng sử dụng từ, câu trôi chảy, mạnh lạc. Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được hoàn thiện, phát âm và ngữ điệu chuẩn theo bản xứ. Học viên tạo được thói quen tốt cho bản thân; sự tập trung, chịu khó, siêng năng trong việc học tiếng Anh. Khi tiếp xúc giao tiếp với người nước ngoài mạnh dạn hơn, không bị e ngại hay sợ sệt. Tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp khi đi du lịch ra nước ngoài. Đặc biệt, đạt kết quả tốt hơn so với những học viên học theo nhóm đông.

Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh
Giao tiếp tự tin – Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh

Ngoài ra, các bạn tham gia khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh của Tầm Nhìn Việt được học với giáo viên bản xứ 100%. Học với giáo viên bản ngữ thì các bạn cải thiện tốt nhất khả năng nghe – nói; được giáo viên chỉnh sửa lỗi trực tiếp tại lớp. Giáo viên sẽ đưa ra giáo trình và phương pháp dạy phù hợp với học viên.

Nội dung chương trình học

Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh
Giáo trình – Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh

Chương trình học khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh của VVS được biên soạn dựa trên giáo trình LIFE, PRIMARY ENGLISH, FACE TO FACE… Ngoài ra, để phù hợp nhất với học viên, giáo viên sẽ sắp xếp đưa ra nội dung giảng dạy hiệu quả nhất. Cùng với đó, giáo viên sẽ cung cấp thêm cho bạn học viên các tài liệu liên quan; giúp bạn có nhiều nguồn tư liệu học tập, phát triển khả năng tiếng Anh.

>>>Xem thêm: Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Chất lượng giáo viên

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn tự hào là một trong những trung tâm giáo dục và đào tạo với gần như 100% giảng viên là người bản ngữ từ Anh, Mỹ. Đặc biệt, các giáo viên được tuyển chọn trực tiếp bởi ban giám đốc của trung tâm.Tất cả các giáo viên giảng dạy tại đây đều có các chứng chỉ quốc tế TESOL, TEFL, CELTA… Hơn thế nữa, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam; đội ngũ giảng viên tại Tầm Nhìn Việt luôn nắm bắt, hiểu rõ tâm lý từng học viên. Từ đó, giúp mỗi học viên tại trung tâm tiếp thu kiến thức nhanh chóng, đảm bảo chất lượng; cải thiện kỹ năng nghe, phát âm và ngữ điệu khi nói.

Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh
Giáo viên – Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh

Bên các giảng viên nước ngoài đứng lớp, tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có những giáo viên người Việt. Giảng viên Việt Nam cũng được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng với khả năng giảng dạy giỏi và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Những giáo viên Việt ở đây sẽ giúp các học viên giải thích những thắc mắc khi học viên khó khăn trong giao tiếp; hay đặt câu hỏi với các giảng viên người nước ngoài. Từ đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp không trở thành nỗi ám ảnh của người sợ tiếng Anh.

Học phí khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh – VVS

Học phí khóa học

– Các khóa học tiếng Anh giao tiếp kèm tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thông thường có thể học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 1,800,000đ/ tháng (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ưu đãi hấp dẫn:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Scroll to Top