fbpx

Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10

Bạn đang cần tìm một khóa luyện thi TOEIC tại quận 10? Nhưng vẫn đang loay hoay và chưa tìm ra ở đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất. Đến với Ngoại ngữ You Can là địa chỉ lý tưởng và chất lượng với khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

1. Lý do nên luyện thi TOEIC

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng. TOEIC là công cụ để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Lý do nên luyện thi TOEIC tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề. Nó là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. TOEIC là một bài đánh giá rất quan trọng đối với mọi người. Đặc biệt là sinh viên sắp ra trường, người đi làm đòi hỏi có bằng tiếng Anh.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

2. Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ Ngoại ngữ You Can (VVS) là một trong những trung tâm đào tạo, giảng dạy và luyện thi tiếng Anh uy tín – chất lượng tại quận 10. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và phát triển. You Can luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của hầu hết các học viên. Bởi chất lượng của từng khóa học, luyện thi cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại cho học viên kết quả tốt nhất sau khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 của You Can.

Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm Ngoại ngữ You Can tại quận 10 tọa lại tại số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm khóa luyện thi TOEIC  tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

3. Vì sao nên chọn khóa luyện thi TOEIC tại quận 10?

Đến với khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can bạn sẽ được những lợi ích sau đây:

3.1. Thời gian linh động khóa luyện thi TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 của You Can có nhiều sự lựa chọn về thời gian học cho học viên. Tùy theo lịch học cũng như lịch đi làm của mỗi học viên. Trung tâm sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp. Bạn có thể chọn lựa thời gian mà bạn muốn học nhất.

Hiện nay, Khóa học luyện thi TOEIC tại quận 10 – VVS đang có nhiều khung giờ khác nhau. Khung thời gian cụ thể: 8h30 – 10h sáng; 10h-11h30 sáng; 2h- 3h30 chiều; 3h30-5h chiều; 6h-7h30 tối và 7h30-9h tối.

>>>Xem thêm: Lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

3.2. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên tại Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Tại Ngoại ngữ You Can có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng với chuyên ngành tiếng Anh. Các giáo viên này đều có kiến thức vững chắc về các điểm ngữ pháp trọng điểm. Bạn sẽ được tiếp thu lượng lớn kiến thức bổ ích từ giáo viên truyền đạt. Giáo viên khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 có dày dặn kinh nghiệm trong việc ôn luyện TOEIC. Thầy cô luôn tận tình chỉ dạy, giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình ôn luyện.

3.3. Giáo trình chất lượng

Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 của You Can với giáo trình theo chuẩn quốc tế. Tùy theo trình độ đầu vào, học viên sẽ được cung cấp giáo trình phù hợp. Cụ thể:

+ Mục tiêu điểm 350-400+: Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản; hướng dẫn kĩ năng làm bài thi và quản lí thời gian như đi thi thật.

+ Mục tiêu 500-550+: Học viên sẽ nắm được các ngữ pháp trọng tâm thường xuất hiện trong TOEIC. Kỹ năng phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng… Cũng như được bổ sung lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức. Đồng thời nắm được phương pháp đọc hiểu cũng như các kĩ năng làm bài cần thiết cho kì thi.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp các dạng đề thi chuẩn TOEIC; do chính You Can biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn

+ Mục tiêu 650-750+: Khóa học được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa.Đưa các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó. Và có thể đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Củng cố và nắm được những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiên trong đề thi thật TOEIC.

3.4. Kết quả sau khóa luyện thi

Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Kết quả sau Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

– Khóa học giúp học viên nắm chắc kĩ năng làm bài thi TOEIC. Đồng thời củng cố, nâng cao kiến thức xuất hiện trong bài thi. Xây dựng các kỹ năng đọc hiệu quả.

– Phương pháp giảng dạy theo hướng: Cung cấp cho học viên kĩ năng tránh bẫy. Nghiên cứu thói quen ra đề của đề thi Toeic trong thời gian gần đây. Đề xuất lộ trình ôn luyện TOEIC trong thời gian ngắn. Và tập trung ôn luyện để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

– Học viên được đảm bảo đầu ra, đạt kết quả trong kì thi TOEIC.

>>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả – Ngoại ngữ YOU CAN

3.5. Học phí luyện thi TOEIC tại Ngoại ngữ You Can

Nhằm đáp ứng với vấn đề tài chính của người học, Khóa luyện thi TOEIC tai quận 10 – VVS đưa ra mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 của trung tâm đảm bảo hỗ trợ học phí; khi bạn không thi đạt được kết quả mà muốn ôn thi lại. Nhằm giúp các bạn học viên có thể yên tâm ôn luyện và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới.

Học phí khóa luyện thi TOEIC:

– Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can có học phí từ 2,500,000đ/ khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

Liên hệ đăng ký test thử và luyện thi TOEIC tại 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh hoặc 36/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Scroll to Top