fbpx

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh

Các bậc phụ huynh ai cũng hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay, việc tìm kiếm lớp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả là rất cần thiết. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Bổ sung cho các bé từ nhỏ ngôn ngữ này sẽ mang đến lợi ích vô cùng lớn. Thấu hiểu sự cần thiết của điều đó, Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can (VVS) được khai giảng. Đáp ứng nhu cầu cao của các bậc phụ huynh cho con em học tập tiếng Anh trong môi trường học tập tốt nhất.

Ngoại ngữ You Can là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em. Giúp các bạn nhỏ phát triển được khả năng ngôn ngữ – tiếng Anh từ nhỏ.

Lợi ích lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh

Trẻ được học ngoại ngữ từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ; cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng…Đây là cách giúp trẻ dễ dàng thông thuộc cách sử dụng thứ tiếng không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín

1. Phát âm chuẩn

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Phát âm chuẩn – Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh

Khi còn nhỏ, các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ. Nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) cho thấy. Chúng ta sẽ khó luyện phát âm chuẩn như người bản xứ khi tuổi càng lớn.Vì vậy, Tiếp cận với tiếng Anh khi còn nhỏ tuổi, ngôn ngữ này sẽ trở thành phản xạ. Việc học tiếng Anh không nhất thiết bắt đầu khi trẻ đã biết đọc, biết viết. Mà các bé thiếu nhi có thể học từ lúc các em nghe và bắt chước nhiều.

2. Hào hứng khi học hỏi

Trẻ em học tự nhiên khi được kích thích trí mò khám phá. Những hoạt động vui học như bài hát có vần điệu, trò chơi tương tác… mang đến cho các em niềm yêu thích với ngôn ngữ.

Trẻ thường có xu hướng hát lại những bài tiếng Anh đơn giản, tươi vui khi về nhà. Nhờ cách này, vốn từ vựng, phát âm của các em sẽ được cải thiện. Qua từng ngày tiếng Anh như một phản xạ tự nhiên mà không phải vào khuôn khổ cứng nhắc.

3. Không sợ sai khi học

Cho trẻ học từ khi còn nhỏ sẽ tạo điều kiện để các em cố gắng mà không sợ sai. Khi thực hành kỹ năng giao tiếp, vốn từ vựng; trẻ sẽ hào hứng chờ phản hồi từ bạn bè, thầy cô cũng như người thân.

Hơn nữa, các bé thiếu nhi có cơ hội được rèn luyện ngôn ngữ từ môi trường lớp học, gia đình. Tại lớp, thầy cô sẽ hướng dẫn các em thông qua những hoạt động học tập vui nhộn. Khi về nhà, cha mẹ sẽ đồng hành cùng việc học thông qua CD, sách truyện và phim ảnh.

4. Thấu hiểu đa văn hóa

Việc cho trẻ tiếp cận với thế giới đa ngôn ngữ sẽ giúp các em làm quen với sự phong phú của các nền văn hóa. Qua đó, trẻ cảm thấy thoải mái và thích thú tìm hiểu nhiều điều mà chúng tò mò.

>>>Xem thêm: Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh

Lớp học giúp trẻ làm quen ngôn ngữ mới với phương pháp học thông qua khám phá. Từ những hoạt động vui chơi cùng tiếng Anh. Các em sẽ tự mình tìm tòi và tham gia cùng bạn bè trang lứa. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ học và tiếp thu hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và am hiểu tâm lý. Các bạn thiếu nhi sẽ hạn chế những bỡ ngỡ ban đầu, giúp trẻ thoải mái vui học.

1. Phương pháp dạy – Nội dung lớp học tiếng Anh cho trẻ em

Phương pháp giúp trẻ học ngôn ngữ mới hiệu quả nhất là đặt các em trong môi trường sử dụng ngôn ngữ đó. Độ tuổi được tiếp cận phương pháp này càng sớm, trẻ càng có xu hướng phát âm và giao tiếp như người bản ngữ.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Phương pháp độc đáo -Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh

– Các bạn thiếu nhi được học với phương pháp giảng dạy đơn giản mà hiệu quả.

– Trẻ được học với giáo viên bản xứ người Anh – Mỹ. Kỹ năng nghe – nói của thiếu nhi được rèn theo chuẩn bản xứ.

– Nội dung lớp học tiếng Anh cho trẻ em được biên soạn từ các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

– Bên cạnh, kết hợp với các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế; giáo trình dành riêng cho dối tượng trẻ em – thiếu nhi như PRIMARY ENGLISH.

2. Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình

Giáo viên tại You Can được tuyển chọn chất lượng. Các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong dạy học. Sự nhiệt tình, thân thiện của giáo viên giúp các bạn nhỏ dễ dàng hòa đồng và dần quen với lớp học.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên nhiệt tình – Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh

Lớp học của khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi chỉ khoảng 4- 6 học viên. Vì vậy, giáo viên sẽ quan sát tốt quá trình học của của từng bạn nhỏ. Từ đó điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với mỗi trẻ.

Bên cạnh đó, các giáo viên còn dạy thêm cho các bạn nhỏ văn hóa ứng xử với người lớn; và các bạn đồng trang lứa.

>>>Xem thêm: Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại 10 – Ngoại ngữ YOU CAN

3. Kết quả đạt được sau khóa học

Các bậc phụ huynh sẽ hài lòng với kết quả trẻ đạt được sau khi kết thúc lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Khả năng tiếng Anh tốt -Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh

+ Hình thành cho trẻ thói quen giao tiếp tiếng Anh từ nhỏ

+ Các bạn thiếu nhi có thể nghe, nói giao tiếp tiếng Anh hàng ngày những mẫu câu, từ vựng cơ bản

+ Rèn cho trẻ sự tự tin, mạnh dạn giao tiếp, tiếp xúc với người nước ngoài

+ Tăng tư duy cho trẻ qua các trò chơi đố chữ, âm nhạc, vẽ hình

Mặc dù là học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm hay gia sư tiếng Anh cho các bé. Chúc phụ huynh và các em tìm được nơi học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả. Chúc các bé học thật tốt nhé.

Scroll to Top