Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật hiện nay là một Ngoại Ngữ thông dụng trên thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Chính vì thế hiện nay nhiều bạn trẻ Việt Nam ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Nhật. Vậy “ Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu” ở đâu? Lộ trình học như thế nào? Thời gian bao lâu có thể đạt được trình độ giao tiếp cơ bản cũng như đạt được chứng chỉ sơ cấp JLPT N5 thì tất cả có trong bài viết bên dưới “ Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tại sao phải học tiếng Nhật? Học tiếng Nhật có lợi ích gì?

Tại sao phải học tiếng Nhật chắc hẳn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi mới bắt đầu tìm kiếm ngôn ngữ mới để theo học. Tiếng Nhật là một ngoại ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam; quan hệ giữa Việt –Nhật rất thân thiết. Chính vì điều đó mà nhiều công ty Nhật ngày càng đầu tư vào Việt Nam. Đất nước phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cũng tăng; tiêu biểu nhất là nhân sự có thể nói được tiếng Nhật. Chính vì thế tham gia Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu ngay để có thể nâng cao được mức thu nhập của mình trong tương lai nhé

Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu
Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật không chỉ đơn thuần là một ngôn ngữ, nó còn là một phương tiện để truyền đi những nét đẹp văn hóa Nhật. Chính vì thế khi tiếp xúc tiếng Nhật bạn có thể hiểu thêm về truyền thống xã hội Nhật Bản. Cam đoan bạn sẽ cảm thấy thích thú với ngôn ngữ này.

>>>Xem thêm: Khóa học N4 cấp tốc tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp

Chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp tiêu biểu nhất là chứng chỉ N5. Đây là loại chứng chỉ được sử dụng và công nhận rộng rãi. Có được chứng chỉ này để xác nhận bạn đã có đủ khả năng giao tiếp; đọc hiểu một cách căn bản nhất. Để có thể có được chứng chỉ này thì thông thường các bạn có thời gian trung bình từ 4-6 tháng để học tiếng Nhật. Tuy nhiên tùy thuộc vào khả năng của từng bạn mà thời gian này có thể rút ngắn hay kéo dài.

Mặc dù là chứng chỉ sơ cấp thôi nhưng đây là một loại chứng chỉ giúp bạn có thể vượt qua hàng tá ứng cử viên khác để đến với nhà tuyển dụng Nhật Bản. Hay đơn giản là đi du lịch tại Nhật. Vậy còn chờ gì nữa? Nếu như bạn chưa có chứng chỉ này thì hãy tham gia ngay “ Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầuNgoại Ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

>>>Xem thêm: Nơi học N5 tốt nhất ở TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Đến với Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu bạn sẽ được học từ căn bản. Đầu tiên, điều quan trọng nhất đó chính là bảng chữ cái tiếng Nhật. Khác với tiếng Anh hay những ngôn ngữ khác; tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái, chính vì thế nó sẽ rất khó khăn ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng nhé, các thầy cô ở đây sẽ giúp bạn.

Tiếp theo bạn sẽ được làm quen với hệ thông từ vựng và các ngữ pháp cơ bản khác. Tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hứng thú ngay từ những bài học đầu tiên. Đội ngũ giáo viên của Tầm Nhìn Việt là những thầy cô giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết; sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Còn chờ gì mà không nhanh chân đến với VVS ngay hôm nay để tham gia Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu và có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị khác. Nhanh chân lên, số lượng có hạn.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top