Tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10

Những năm gần đây, quan hệ đối tác giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng được thắt chặt. Từ đó kéo theo việc mở rộng hợp tác kinh tế, văn hóa , giáo dục,… Các công ty Nhật Bản tiếp tục đổ dồn vốn đầu tư vào Việt Nam; du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng dần trở thành cơn sốt. Do đó, Học tiếng Nhật hiệu quả trong thời gian gần đây trở nên phổ biến. Tại Ngoại ngữ You Can với lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10 hiệu quả – chất lượng, lý tưởng cho các bạn tin tưởng lựa chon học tập.

1. Giới thiệu về Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm uy tín – chất lượng tại quận 10 cũng như tại TPHCM, trong việc đào tạo và dạy giao tiếp tiếng Nhật. Với kinh nghiệm gần 10 năm hình thành và phát triển. You Can luôn mang đến cho học viên được những trải nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tế.

Đem lại chất lượng đồng bộ về khóa học, giáo viên tiếng Nhật và dịch vụ khi đến với trung tâm. Ngoại ngữ You Can là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can tọa lạc tại số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại.

Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>> Cách Luyện thi chứng chỉ JLPT đạt điểm cao

2. Lý do nên học tiếng Nhật giao tiếp

2.1. Cơ hội việc làm sẽ nhiều hơn

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Hiện nay tại TPHCM có vô số công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Vì vậy, đó là lợi thế cho các bạn tìm kiếm một công việc với mức lương như mình mong muốn. Nếu bạn là một người có trình độ, kĩ năng cũng như năng lực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó còn có vốn ngôn ngữ phong phú, cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Bạn hãy yên tâm rằng cánh cửa cơ hội việc làm sẽ luôn rộng mở chào đón bạn. Vì vậy, điều cần làm là bạn nên bổ sung thêm cho bản thân ngay tiếng Nhật giao tiếp thôi nào.

2.2. Mức thu nhập cao

Thực tế hiện nay, số lượng người biết tiếng Nhật vẫn còn chưa phổ biến như tiếng Anh. Nếu bạn biết đến nó, thì chỉ ở cấp độ tiếng Nhật N5 bạn vẫn có thể nói chuyện cơ bản được. Điều này, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một ứng cử viên đầy tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng.

Và tất nhiên mức lương của bạn sẽ cao hơn những ứng cử viên khác khi họ không biết tiếng Nhật. Do đó, đây cũng là lý do cho nhiều bạn lấy động lực đi học tiếng Nhật giao tiếp để cải thiện mức lương hiện tại của bản thân.

2.3. Cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới

Nhật Bản được đánh giá là một đất nước có nền văn hóa lâu đời. Với nhiều truyền thống và phong tục vô cùng độc đáo. Khi nói đến Nhật Bản, người ta liên tưởng ngay đến núi Phú Sỹ hùng vĩ, món ăn Sushi hấp dẫn, rượu Sake thơm ngon, trà đạo đậm chất truyền thống…

Biết tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thêm cơ hôi được tiếp xúc với nhiều người Nhật. Còn được mở rộng kiến thức rất nhiều từ nền văn hóa phong phú và đa dạng tại nơi này.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Nhật Bản không chỉ được biết đến là một đất nước đẹp; mà con người ở đây cũng rất đẹp trong cách ứng xử văn hóa. Biết được tiếng Nhật chính là công cụ hoàn hảo để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về nét văn hóa Nhật và ngược lại.

Tìm hiểu thêm: Cách đổi tên sang tiếng Nhật

3. Học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10

3.1. Nội dung học tập

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

+ Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp cơ bản.

+ Tăng cường các mẫu câu cơ bản dùng nhiều trong giao tiếp.

+ Các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày nhất.

+ Phương pháp tận dụng tối đa lợi ích của từ điển giấy và từ điển trên điên thoại.

+ Cung cấp phương pháp học từ vựng hiệu quả, nhanh chóng, dễ thuộc.

3.2. Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10

– Với chương trình học được thiết kế công phu, kết hợp phương pháp giảng dạy sáng tạo. Các học viên sẽ được trải nghiệm nói tiếng Nhật trong môi trường học tập tốt. Đảm bảo tiếp thu kiến thức dễ dàng và đầy đủ, trọn vẹn.

Chúng tôi hướng đến là hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp cho học viên. Không chỉ học cách hỏi – đáp đơn giản, mà là ccahs phát triển hội thoại theo các chủ đề thân quen. Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu, các bạn sẽ có đủ khả năng để nói chuyện với người Nhật.

– Đội ngũ giảng viên của You Can là những giáo viên đã từng đi du học tại Nhật Bản; đã đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 trở lên. Bên cạnh đó là cả các giáo viên bản xứ người Nhật có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt.

Tất cả các giáo viên đều nhiệt tình, chỉ dẫn tận tình khi  học viên gặp khó khăn, thắc mắc. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên tại You Can đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tình với học viên.

3.3. Kết quả sau khóa học

– Học viên có thể sử dụng các câu cơ bản tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.

– Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật sơ cấp.

– Đọc và viết được 300 chữ Hán tự cơ bản.

– Tư tin tham gia phỏng vấn xin Visa du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

– Vượt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng, xin việc tại các công ty Nhật Bản.

3.4. Học phí lớp tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10

Đối với khóa học tiếng Nhật N5, N4 theo giáo trình Minna No Nihongo. Thời gian học mỗi cấp độ N5 hoặc N4 là hơn 5 tháng (60 buổi học/ cấp độ)

– Học phí khóa N5: 6,500,000đ/ trọn khóa 62 buổi. Tặng giáo trình miễn phí.

Học phí khóa N4: 6,500,000đ/ trọn khóa 62 buổi. Tặng giáo trình miễn phí.

Ngoài ra còn có các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) tùy vào địa chỉ học của học viên.

– Học viên có thể đăng ký và đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra, khi học vien đến trung tâm đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm học phí. Cụ thể:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ You Can.

Tác giả

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top