fbpx

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh

Chứng chỉ tiếng Nhật N5 là một trong những chứng chỉ phổ biến và cơ bản hiện nay. Nó là chứng chỉ để các bạn xin việc làm trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Hay bạn muốn đi du học, du lịch và xuất khẩu lao động tại Nhật.

Nhưng để tìm kiếm được lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 chất lượng tại Bình Thạnh không hề đơn giản giữa vô vàn trung tâm luyện thi tiếng Nhật. Ngoại ngữ You Can là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn học và ôn luyện tiếng Nhật. Với lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh hiệu quả, chất lượng.

Trung tâm Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can – VVS là trung tâm có kinh nghiêm nhiều năm trong đào tạo, ôn luyện thi chứng chỉ tại TPHCM. Trung tâm với quá trình hoạt động và phát triển gần 10 năm.

Cùng chất lượng về giảng dạy và hiệu quả trong học tập đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Tại You Can, lớp luyện chứng chỉ JLPT N5 luôn được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ JLPT N5. Hứa hẹn mang đến cho học viên khóa học hiệu quả và đạt kết quả như mục tiêu đặt ra ban đầu.

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm You Can với địa chỉ tại quận Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

Xem thêm: Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh

1. Đối tượng học viên

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can; phù hợp với mọi đối tượng học viên đang muốn luyện thi lấy bằng chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N5.

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Hộc viên Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh (VVS)

– Học sinh – Sinh viên cần thi lấy bằng chứng chỉ phục vụ học tập; hay để ra trường.

– Người đi làm trong công ty Nhật cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp.

– Những người muốn đi du học ở Nhật Bản, cần bổ sung vào hồ sơ phỏng vấn Visa.

– Hay đối tượng có ý định đi du lịch hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

2. Ưu điểm lớp luyện thi

Với lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can. Bạn sẽ được học với giáo trình tiếng Nhật chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bạn sẽ được giáo viên cung cấp thêm vô vàn các tài liệu ôn luyện liên quan đến bài thi JLPT N5. Cũng như được cập nhật đề thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N5 mới nhất.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cách làm bài thi, giải đề một cách hiệu quả. Giáo viên cũng sẽ giúp bạn ôn lại các kiến thức tiếng Nhật bị mất gốc; bổ sung kiến nội dung thường xuất hiện trong đề thi.

Ngoài ra, các bạn sẽ được cung cấp khả năng tư duy và một số “mẹo” trong cách làm bài thi. Từ đó, luyện thi thử để làm quen với môi trường và thời gian làm bài áp lực. Hoàn thành bài thi một cách tốt nhất và đạt kết quả như mục tiêu đề ra.

3. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên tại Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh (VVS)

Đến với lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can. Các ban sẽ được học và ôn luyện với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi. Giáo viên tại đây đều có chứng chỉ bằng cấp sư phạm loại ưu.

Phương pháp giảng dạy thu hút, đi sát thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Hơn thế, giáo viên You Can đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

Xem thêm: 80 Câu nói thông dụng trong tiếng Nhật – Ngoại Ngữ You Can

4. Học phí lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh

– Học phí của lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can dao động từ 5,850,000đ/ trọn khóa N5 (hơn 5 tháng) dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng cho mỗi cấp độ.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) tùy vào địa chỉ học của học viên.

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra, khi học vien đến trung tâm đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm học phí. Cụ thể:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ You Can.

Scroll to Top