fbpx

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10

Hiện nay xu hướng đi du học, du lịch hay xuất khẩu lao động tại Nhật rất lớn. Ngoài ra, tại Việt Nam hiện nay cũng có vô vàn các công ty Nhật Bản; cơ hội cho bạn tìm kiếm việc làm. Muốn thực hiện được điều đó, bạn phải cần trang bị cho bản thân vốn tiếng Nhật cơ bản để giao tiếp. Với lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can là bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, đáp ứng nhu cầu, mục tiêu học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can – VVS là trung tâm có kinh nghiêm nhiều năm trong đào tạo, ôn luyện thi chứng chỉ tại TPHCM. Trung tâm với quá trình hoạt động và phát triển gần 10 năm. Cùng chất lượng về giảng dạy và hiệu quả trong học tập đã được nhiều thế hệ học viên công nhận.

Tại You Can, lớp luyện chứng chỉ JLPT N5 luôn được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5. Hứa hẹn mang đến cho học viên khóa học hiệu quả và đạt kết quả như mục tiêu đặt ra ban đầu.

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can tọa lạc tại số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận.

Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

Xem thêm: Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh

1. Đối tượng học viên

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ You Can; phù hợp với mọi đối tượng học viên đang muốn luyện thi lấy bằng chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N5.

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Học viên tại Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

– Học sinh – Sinh viên cần thi lấy bằng chứng chỉ phục vụ học tập; hay để ra trường.

– Người đi làm trong công ty Nhật cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp.

– Những người muốn đi du học ở Nhật Bản, cần bổ sung vào hồ sơ phỏng vấn Visa.

– Hay đối tượng có ý định đi du lịch hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

2. Ưu điểm lớp luyện thi

Với lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can. Bạn sẽ được học với giáo trình tiếng Nhật chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bạn sẽ được giáo viên cung cấp thêm vô vàn các tài liệu ôn luyện liên quan đến bài thi JLPT N5. Cũng như được cập nhật đề thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N5 mới nhất.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cách làm bài thi, giải đề một cách hiệu quả. Giáo viên cũng sẽ giúp bạn ôn lại các kiến thức tiếng Nhật bị mất gốc; bổ sung kiến nội dung thường xuất hiện trong đề thi.

Ngoài ra, các bạn sẽ được cung cấp khả năng tư duy và một số “mẹo” trong cách làm bài thi. Từ đó, luyện thi thử để làm quen với môi trường và thời gian làm bài áp lực. Hoàn thành bài thi một cách tốt nhất và đạt kết quả như mục tiêu đề ra.

3. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Đến với lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can. Các ban sẽ được học và ôn luyện với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi. Giáo viên tại đây đều có chứng chỉ bằng cấp sư phạm loại ưu và đã đi du học tại Nhật Bản.

Phương pháp giảng dạy thu hút, đi sát thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Hơn thế, giáo viên You Can đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

Xem thêm: Học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật

4. Học phí lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10

– Học phí của lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can có mực học phí 5,850,000đ/khóa 62 buổi (hơn 5 tháng)

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) tùy vào địa chỉ học của học viên.

– Học viên có thể thanh toán học phí tiền bằng tiền mặt, cà thẻ, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra, khi học viên đến trung tâm đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm học phí. Cụ thể:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ You Can.

5. Các mô hình và khung giờ học Ngoại ngữ YOU CAN

Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Không gian Lớp luyện thi chứng chỉ JLPT N5 tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

* Mô hình lớp học:

Hiện nay, Ngoại ngữ You Can đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

* Khung giờ học:

Ngoại ngữ You Can đang có các lớp học tiếng Nhật ở những khung giờ sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

Ngoài ra, với mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên, thời gian học sẽ linh động hơn.

Scroll to Top