Lương làm thêm 1 tháng ở Nhật là bao nhiêu?

Bạn có ý định đi du học tại Nhật và bạn đang băn khoăn về lương làm thêm 1 tháng ở Nhật? Bạn muốn tự chi trả cho những chi phí sinh hoạt tại đây? Như bạn đã biết, Nhật Bản là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới và chi phí tại đây cũng rất cao. Đồng thời mức thu nhập tại đây cũng cao tương đương với chi phí. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một vài gợi ý về mức lương làm thêm 1 tháng ở Nhật trung bình là bao nhiêu.

Lương làm thêm 1 tháng ở Nhật là bao nhiêu?

Quy định làm thêm tại Nhật

Ở Nhật Bản quy định thời gian đi làm thêm của du học sinh như sau:

Sau 3 tháng kể từ ngày nhập cư đến Nhật Bản du học sinh được phép đi làm thêm. Với chính sách làm thêm tại Nhật Bản cho du học sinh trang trải cuộc sống. Thời gian làm việc sẽ là 4h/ngày; thứ 7 và chủ nhật du học sinh có thể làm 8 tiếng; 1 tuần không làm quá 28h. Với quy định này, chính phụ Nhật Bản muốn đảm bảo sức khỏe của du học sinh và không ảnh hưởng đến việc học.

Lương làm thêm 1 tháng ở Nhật là bao nhiêu - Tầm Nhìn Việt
Lương làm thêm 1 tháng ở Nhật là bao nhiêu

Mức lương làm thêm của du học sinh

Mức lương của du học sinh được quy định ró ràng. Tùy theo từng vùng mà du học sinh được trả với mức lương khác nhau. Và cũng tùy vào tính chất công việc mà mức thu nhập được trả khác nhau. Mức trung bình từ 800 yên/giờ đến 1.200 yên/ giờ (tức khoảng 160.000 VNĐ đến 240.000 VNĐ)

Với mức thu nhập trên lương làm thêm 1 tháng ở Nhật của bạn sẽ là:

22.400 yên x 4 tuần = 89.600 yên = 17.920.000 VNĐ

Với khoản tiền lương thu được từ việc làm thêm, thì bạn hoàn toàn có thể tự chi trả về các khoản sinh hoạt phí của bạn tại Nhật Bản trong suốt thời gian đi du học bạn nhé.

>>> Đọc thêm: Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín hàng đầu. Với chương trình học khoa học; đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm với nghề đã mang lại kết quả cao trong học tập của học viên. Học viên đã và đang tham gia khóa học tại đây đều có những bước tiến nhất định trong công việc và cuộc sống thường ngày. Bạn cùng VVS tham khảo khóa học tiếng Nhật giao tiếp nhé.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Chương trình dạy

Nội dung chương trình khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại VVS; được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên người bản xứ. Đồng thời, nội dung học còn được tham khảo từ các giáo trình; sách giáo khoa dạy tiếng Nhật tiêu chuẩn quốc tế MINNA NO NIHONGO. Đây là bộ giá trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Cùng với đó, hiệu quả mà nó mang lại được đánh giá rất cao. Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau, căn bản đều dựa trên giáo trình tiêu chuẩn quốc tế MINNA NO NIHONGO. Đối với các học viên cần học cấp tốc; thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.

Lương làm thêm 1 tháng ở Nhật là bao nhiêu - Tầm Nhìn Việt
Lương làm thêm 1 tháng ở Nhật là bao nhiêu

Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của đất nước Nhật Bản. Trong suốt quá trình học, để thuận tiện cho việc trao đổi giữa học viên và giảng viên; một lớp chỉ có số lượng học viên từ 8-12 người. Để học viên vừa học vừa áp dụng ngay kiến thức vừa học, giảng viên thường tổ chức một vài trò chơi nhỏ. Từ đó, giúp học viên hình thành kỹ năng phản xạ và thói quen giao tiếp với người bản xứ.

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật Bản

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top