Nơi học tiếng Trung ở quận 1

Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM
Nơi học tiếng Trung ở Tp.HCM
16 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức
Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức
16 Tháng Ba, 2020
Nơi học tiếng Trung ở quận 1

Nơi học tiếng Trung ở quận 1

Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt được nhiều học viên lựa chọn là nơi học tiếng Trung ở quận 1 với chất lượng uy tín và các khóa học hữu ích. Lộ trình học của Tầm Nhìn Việt giúp học viên cải thiện kiến thức qua từng khóa học. Hiện tại thì tiếng Trung là ngôn ngữ có độ Hot rất cao ở Việt Nam; nắm bắt xu hướng đó Tầm Nhìn Việt đã áp dụng chương trình học tiếng Trung đảm bảo chất lượng cho người học. Để tìm hiểu thêm về Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt – nơi học tiếng Trung ở quận 1 mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Nội dung

Tầm Nhìn Việt nơi học tiếng Trung ở quận 1
Tìm hiểu các khóa học tiếng Trung
Lộ trình học tiếng Trung ở Tầm Nhìn Việt
Cơ sở vật chất tại Tầm Nhìn Việt
Lợi ích khi học tiếng Trung

Nơi học tiếng Trung ở quận 1

Nơi học tiếng Trung ở quận 1 – Trung tâm Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt nơi học tiếng Trung ở quận 1

Trung tâm tiếng Trung Tầm Nhìn Việt là địa điểm giảng dạy tiếng Trung uy tín dành cho các bạn ở khu vực quận 1. Các lớp học ở Trung tâm cung cấp kiến thức theo từng cấp độ cơ bản đến nâng cao. Việc phân chia các khóa học sẽ giúp học viên dễ dàng tìm hiểu và tham gia học tập.

Tìm hiểu các khóa học tiếng Trung

Tại Tầm Nhìn Việt các bạn sẽ tìm thấy lớp học tiếng Trung phù hợp với mình. Dành cho các bạn mới học tiếng Trung thì sẽ có lớp học vỡ lòng để học kiến thức nền. Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm học tiếng Trung thì nên tham gia lớp học giao tiếp. Đây là lớp học khai thác nhiều vào kỹ năng và kiến thức khi trò chuyện bằng tiếng Trung. Với lớp học tiếng Trung kèm 1 – 1 học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với giáo viên. Tầm Nhìn Việt còn cung cấp lớp luyện thi HSK cho những bạn muốn lấy bằng để làm việc hoặc du học.

Nếu học viên muốn học tiếng Trung theo chủ đề cụ thể thì sẽ có lớp học theo nhu cầu. Ví dụ như lớp học tiếng Trung dành cho cô dâu Việt. Tầm Nhìn Việt còn có những lớp học cấp tốc cho những ai quá bận rộn; nhưng vẫn muốn những câu giao tiếp căn bản.

Lộ trình học tiếng Trung ở Tầm Nhìn Việt

Để mang lại chất lượng và kiến thức tốt nhất cho học viên; Tầm Nhìn Việt đã đặt ra lộ trình học tiếng Trung rất hiệu quả. Ở những buổi học đầu tiên học viên sẽ học phát âm bảng chữ cái. Tiếng Trung có 4 thanh điệu thường gây khó khăn cho học viên nên giáo viên sẽ chỉnh phát âm thật kỹ. Thêm vào đó học viên sẽ được hướng dẫn những mẹo nhỏ để học và ghi nhớ bảng chữ cái.

Nơi học tiếng Trung ở quận 1 - Trung tâm Tầm Nhìn Việt

Lộ trình học tiếng Trung tại Tầm Nhìn Việt

Vào các tiết học sau, học viên học từ vựng theo nhiều chủ đề đa dạng (đi học, chào hỏi, đi làm,…). Trong mỗi tình huống giáo viên cung cấp thêm những mẫu câu dùng để giao tiếp. Tất nhiên đã học thì sẽ có thực hành; các bạn sẽ sử dụng những mẫu câu và từ vựng luyện nói tại lớp. Để học viên không bị áp lực quá lớn, giáo viên sẽ có những phút giải lao vừa chơi vừa học với các câu đố và trò chơi nhỏ.

Chương trình học càng lên cao thì từ vựng và ngữ pháp sẽ được nâng lên trình độ chuyên môn. Học viên sẽ có những tiết học được giao lưu cùng giáo viên bản xứ để luyện nghe khẩu âm địa phương. Kết thúc khóa học các bạn sẽ tiến hành làm bài kiểm tra tại lớp để ôn tập kiến thức đã học. Kết quả của bài kiểm tra sẽ được thông báo tận tay học viên để các bạn xác định được trình độ của bản thân.

Cơ sở vật chất tại Tầm Nhìn Việt

Tại nơi học tiếng Trung ở quận 1 Tầm Nhìn Việt đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất. Mỗi lớp học tiếng Trung đều được trang bị bàn ghế, máy lạnh, loa nghe để phục vụ cho việc học. Bên cạnh giáo trình giảng dạy bằng giấy học viên sẽ được cung cấp thêm tài liệu do giáo viên chuẩn bị. Số lượng học viên ở mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 8 – 12 bạn để đảm bảo chất lượng.

Lợi ích khi học tiếng Trung

Nơi học tiếng Trung ở quận 1

Lợi ích khi học tiếng Trung ở quận 1

Số lượng người tham gia đông đảo tại những nơi học tiếng Trung ở quận 1 đã phản ánh sức hút của ngôn ngữ này. Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp quốc tế luôn cần nguồn nhân lực trẻ biết tiếng Trung để làm việc tại công ty. Thông tin này chính là cơ hội và động lực cho các bạn học tiếng Trung.

Sự phát triển kinh tế giữa Việt – Trung đã tạo nhiều việc công việc cần đến tiếng Trung. Biết giao tiếp tiếng Trung là lợi thế cạnh tranh khi các bạn đi phỏng vấn xin việc. Nhân viên viết tiếng Trung có những điều kiện làm việc tốt hơn và dễ dàng thăng tiến. Năng lực tiếng Trung của bạn càng cao thì con đường thăng quan tiến chức càng trôi chảy.

Gia tăng thu nhập cho bản thân cũng là một lợi ích của tiếng Trung. Nhu cầu tiếng Trung tăng cao tại quận 1 nên những công việc như: giáo viên, biên phiên dịch; … đang là những nghề có mức lương ưu đãi. Các bạn cũng có thể chọn phương hướng Freelancer để tích lũy kinh nghiệm phong phú cho mình

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063