fbpx

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được mở ra giúp mọi học viên đáp ứng nhu cầu cải thiện và phát triển ngôn ngữ này. Thời đại xã hội công nghệ 4.0, tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu cần thiết cho tất cả mọi người. Sử dụng tiếng Anh giao tiếp giúp con người mở rộng cơ hội trong cuộc sống; như trong học tập, công việc hay trong chuyến du lịch. Tiếng Anh giúp chúng ta tự tin, giao tiếp trở nên thuận lợi trong mọi tình huống.

Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt hiểu rõ sự cần thiết của tiếng Anh giao tiếp. Vì vậy các lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 được khai giảng thường xuyên ở Tầm Nhìn Việt. Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 của trung tâm chú trọng sự chất lượng trong khóa học. Lớp Anh văn giao tiếp tại quận 10 giúp mỗi học viên thỏa mãn niềm đam mê, nhu cầu của họ.

Vì sao tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu?

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến và nhiều nước sử dụng nhất trên Thế Giới. Sự đa dạng trong từ vựng, cách dùng từ linh hoạt. Điều này đã luôn làm mới được cách nói, cách viết của mỗi người sử dụng chúng. Tiếng Anh còn được xem là ngôn ngữ dễ học hơn so với các thứ tiếng khác. Ngoài ra, vì lịch sử lâu dài của thứ ngoại ngữ này, sự liên quan đến cái thứ tiếng khác là rất cao.

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10
Tiếng Anh giúp giải trí – Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10

Đặc biệt, một trong những mục đích, lý do nhiều người tìm đến với ngôn ngữ này là để giải trí. Giải trí với các bộ phim Hollywood nổi tiếng; hay những bài hát US-UK khiến chúng ta phải mở đi nghe lại mỗi ngày. Đối với những ai đam mê đọc sách, tiếng Anh giúp họ nắm bắt được nội dung cuốn sách sát nghĩa hơn những bản được Việt hóa sẵn.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) – VVS là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại TPHCM. Với gần 10 năm hoạt động tạo nền tảng vững chắc trong chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Tầm Nhìn Việt tự hào là nơi đào tạo và giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 uy tín. Đảm bảo về kết quả đầu ra của mỗi học viên khi kết thúc khóa học.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tọa lạc tại số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TPHCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10

1. Đối tượng khóa học

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10
Đối tượng khóa Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10

Học viên trung tâm hướng đến là hầu hết mọi đối tượng; từ học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn, trẻ em,… Và đến cả người lớn tuổi muốn bổ sung thêm vốn ngoại ngữ. Người muốn học tiếng Anh để đi du học, định cư hay để xuất khẩu lao động, du lịch… Phù hợp những bạn cần bổ sung tiếng Anh nhanh chóng; đều có thể tham gia lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 này.

2. Nội dung khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

+ Khóa học giúp bạn bổ sung vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định thông dụng trong giao tiếp. Học viên được hệ thống lại ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh giao tiếp; như các thì, câu bị động, chủ động, các loại câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, mạo từ, giới từ… Cùng với đó, những bộ từ từng liên quan đến các chủ đề học tập, công việc hay giao tiếp hàng ngày cũng được giáo viên cung cấp thêm.

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt
Giáo trình khóa học – Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10

+ Các bạn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 của VVS sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách dùng từ, hoàn thành câu; và thực hành liên tục với các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp. Với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, từ câu đơn giản đến câu phức tạp.

+ Giáo viên sẽ phân tích và chỉ ra những lỗi sai phổ biến cho học viên. Những lỗi sai về các dùng từ, sai thì, lỗi về mạo từ, từ nối…; và đặc biệt là chỉnh sữa cách phát âm, ngữ điệu của mỗi học viên sao cho đúng, chuẩn.

3. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10, các bạn sẽ được học với gần như 100% giáo viên bản xứ. Những giao viên này đều có chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy. Bên cạnh đó, Giáo viên giảng dạy tại VVS đều có khả năng truyền đạt tốt và phương pháp dạy tiên tiến; và sở hữu các chứng chỉ về giảng dạy uy tín như TESOL, CELTA…Đảm bảo về chất lượng và hiệu quả trong giảng dạy. Đặc biệt, các giáo viên tại đậy vô cùng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ học viên; giải đáp thắc mắc, khó khăn của học viên một cách tận tình.

>>>Xem thêm: Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

5. Lịch học khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10

Thời gian học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt rất linh hoạt. Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. Tầm Nhìn Việt có các khung giờ học cụ thể như sau:

Sáng: 8h30-10h00, 10h00-11h30

Chiều: 2h30-4h00, 4h00-5h30

Tối: 6h00-7h30, 7h30-9h00

Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Mang đến cho các bạn tìm những khóa học tốt nhất và cố gắng luôn là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại quận 10 hiệu quả. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh tại quận 10 của trung tâm nhé!

Scroll to Top