fbpx

Vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung?

Trong quá trình học tiếng Nhật bạn vẫn đang thắc mắc vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung Quốc? nhiều như thế? Nhờ nền kinh tế phát triển của Nhật Bản và Trung Quốc mà ngôn ngữ của 2 nước này giờ đây đang được sử dụng phổ biến nhất Châu Á. Càng nhiều người bắt đầu học và tìm hiểu về văn hóa của 2 quốc gia này. Cùng You Can tìm lời giải đáp vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung.

Vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung?

Theo một giả thuyết, thời nhà Tùy và nhà Đường có nền kinh tế phồn thịnh, cùng với nền văn hóa rất phát triển. Thấy được điều này Thiên Hoàng của nước Nhật đã cử nhóm sứ giả đến triều đình nhà Đường để học tập. Sau đó trở về đất nước để truyền bá văn hóa và mô phỏng chế độ chính trị cũng như văn hóa của nhà Đường.

Những người sứ giả hiểu và thuần thục văn hóa tiếng Trung. Họ đã sử dụng thể chữ thảo và những bộ của chữ Hán nhằm sáng tạo ra một thứ văn tự để viết tiếng Nhật gọi là “binh giả danh” (Katakana) và “phiến giả danh” (Hiragana). Trong số các chữ này có những chữ Hán được hoàn toàn để nguyên, chỉ có cách đọc bị đổi khác mà thôi.

Vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung?

Tham khảo thêm: Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật

Học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản khiến cho bạn càng có thêm niềm đam mê học hỏi và trau dồi ngôn ngữ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu chất lượng, uy tín hàng đầu. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên cũng như bộ giáo trình chất lượng. Học viên đã và đang tham gia khóa học tại đây đã có những thay đổi trong công việc cũng như cuộc sống.

>> Học tiếng Nhật qua những câu nói hay trong phim anime

Khóa học tiếng Nhật

Chương trình giảng dạy

Nội dung giảng dạy tại VVS dựa vào bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế Minnino Nihongo. Đây là bộ giáo trình được đánh giá cao về hiệu quả nó mang lại.

Ngoài nội dung học có trong giáo trình giảng viên còn cung cấp cho học viên các kiến thức về văn hóa, xã hội. Từ đây giúp cho học viên có cái nhìn sâu sắc về văn hóa Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trong giờ học, giảng viên sẽ tổ chức các trò chơi nhỏ để học viên có thể áp dụng ngay kiến thức vừa học. Điều này còn tạo không khí lớp học sôi động cũng như kích thích niềm đam mê học ngoại ngữ ở học viên.

Thời lượng học tiếng Nhật

Tại VVS, chương trình đào tạo tiếng Nhật từ N5-N2. Đối với khóa học N5 được chia thành 4 giai đoạn. Trung bình một khóa học N5,4 cần 7,5 tháng để hoàn thành khóa học. Đối với những bạn có nhu cầu rút ngắn thời gian, bạn có thể tham giá khóa học cấp tốc hoặc học kèm 1-1 với gia sư tiếng nhật.

Đối với các khóa học này sẽ dựa vào mức độ học ngoại ngữ của từng bạn mà rút ngắn thời lượng học. Điều này giúp bạn đạt những mục tiêu, dự định của riêng mình. Đồng thời, rút ngắn thời gian học nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chương trình học cần thiết cho bạn.

Vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung?

Kết quả đạt được

Sau khi hoàn thành khóa học tại VVS; bạn sẽ đạt được những kết quả sau:

Có vốn từ vựng và mẫu câu dùng trong giao tiếp hàng ngày. Có khả năng biên soạn văn bản hợp đồng; email hoặc trao đổi với khách hàng… Cùng với đó, tạo thói quen giao tiếp và hình thành nên kỹ năng phản xạ. Có khả năng đạt điểm cao trong bài thi JLPT.

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật 5,850,000đ / khóa 5 tháng

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm; hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Nếu bạn thắc mắc Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì thì đừng lo, vì có rất nhiều hướng đi cho bạn. Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian đọc bài viết của Ngoại Ngữ You Can. Hy vọng bạn sẽ hiểu được vấn đề vì sao tiếng Nhật giống tiếng Trung.

Scroll to Top