fbpx

Cơ Hội Việc làm tiếng Tây Ban Nha – YOU CAN

Tây Ban Nha và Việt Nam có mối quan hệ hợp tác phát triển lâu đời. Tính đến nay đã có chiều dài hơn 40 năm lịch sử. Không những thế hiện nay hai nước đang ngày càng mở rộng hợp tác đa lĩnh vực nhằm phát triển theo chiều hướng đôi bên cùng có lợi. Chính vì thế cơ hội việc làm mở ra rất nhiều khi bạn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha. Nếu bạn đang muốn học ngôn ngữ Tây Ban Nha, thì đây là một sự lựa chọn chính xác vì hiện nay nhu cầu việc làm tiếng Tây Ban Nha rất lớn. Đây sẽ là cơ hội lớn để mở rộng cánh cửa tương lai của bạn.

Nội Dung

1. Cơ hội việc làm tiếng Tây Ban Nha
2. Danh sách các việc làm tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam
3. Học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ You Can

Việc làm tiếng Tây Ban Nha – Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can
Việc làm tiếng Tây Ban Nha – Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can

1. Cơ hội việc làm tiếng Tây Ban Nha

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động có thể nói được tiếng Tây Ban Nha ở nước ta rất nhiều. Thế nhưng lượng lao động có thể đáp ứng được những điều kiện này còn hạn chế. Do đó thiếu hụt về lao động lớn trong các lĩnh vực hợp tác đầu tư của Việt Nam và Tây Ban Nha. Bên cạnh đó Tây Ban Nha cũng có nhiều dự án FDI vào Việt Nam. Đây là cơ hội để bạn bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha ngay hôm nay. Học càng sớm thì cơ hội bạn có được vị trí mơ ước cũng đến gần. Chính vì thế hãy bắt tay vào xây dựng ước mơ của mình đi nào. Tham gia ngay vào một lớp học tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can rất vui khi được đồng hành cùng bạn.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tại TPHCM – Tại sao không ?

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Từ vựng tiếng Tây Ban NhaTừ lóng Tây Ban NhaGiao tiếp tiếng Tây Ban Nha

2. Danh sách các việc làm tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam

Phiên – Thông dịch viên tiếng Tây Ban Nha

Phiên dịch cho các sếp người Tây Ban Nha. Truyền tải thông tin cho các bộ phận để thực hiện công việc. Phiên dịch trong các cuộc họp trực tiếp hoặc gián tiếp với các quản lý cấp cao ở nước ngoài. Tính chất công việc thường phải đi công tác. Kỹ năng mềm khéo léo là một lợi thế rất lớn. Bên cạnh đó cần có sức khỏe và có thể làm ngoài giờ.

Trợ lý – Thư ký

Quản lý danh sách các công việc của sếp. Lên thời khóa biểu một cách chi tiết. Tiếp nhận các thông tin liên quan. Sắp xếp các cuộc hẹn khi cần thiết. Là cánh tay đắc lực cho các quản lý cấp cao. Bên cạnh đó cần phải biết sử dụng tin học văn phòng và tiếng Anh giao tiếp.

Việc làm tiếng Tây Ban Nha – Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can
Việc làm tiếng Tây Ban Nha – Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can

>>>Xem thêm: Khóa học phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn

Nhân việc phát triển thị trường

Thông thường các ngành này yêu cầu chuyên môn về Quản trị kinh doanh, Marketing,… Đây sẽ là một công việc có mức thu nhập khủng vì vừa kết hợp chuyên môn bên cạnh đó còn có thể trực tiếp trao đổi bằng tiếng Tây Ban Nha với quản lý. Nếu bạn đang học các chuyên ngành đó thì hãy đầu tư thêm tiếng Tây Ban Nha. Nó sẽ đem lại cho bạn một mức lương đáng mơ ước.

Giáo viên tiếng Tây Ban Nha

Việc tìm kiếm các giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha hiện nay có nhu cầu rất nhiều. Các trung tâm ngoại ngữ luôn luôn chào đón và sẵn sàng nhận vào công ty nếu bạn có một khả năng ngoại ngữ nhất định. Không chỉ các trung tâm ngoại ngữ, mà các công ty cũng cần giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha cho công nhân của họ. Chính vì thế nếu bạn muốn làm giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha thì hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch không phải một ngành xa lạ tại Việt Nam. Ngày nay rất nhiều bạn trẻ chọn công việc này vì được tiếp xúc và gặp rất nhiều người. Bên cạnh đó còn được đi đây đi đó, thưởng thức các cảnh đẹp. Hướng dẫn viên tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ dẫn tour cho các du khách bản xứ Tây Ban Nha. Vừa được trò chuyện; vừa được đi khắp nơi; lại được trao dồi thêm ngoại ngữ và còn có mức lương cao. Chưa hết, nếu may mắn thì bạn có thể được khách Bonus thêm. Tuy nhiên nghề này đòi hỏi sức khỏe dẻo dai. Vì thế hãy cân nhắc khi lựa chọn.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp cho người mới bắt đầu

3. Học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ You Can

Việc học tiếng Tây Ban Nha nói riêng và ngoại ngữ nói chung là điều rất cần thiết trong xã hội ngày nay. Ngoại ngữ giúp cho chúng ta có thể mở rộng hiểu biết của mình. Giúp cho chúng ta có thể kết bạn nhiều hơn và đem lại nhiều thú vị hơn cho cuộc sống.

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Tân Bình
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ You Can

Tại Ngoại Ngữ You Can các bạn sẽ được học tiếng Tây Ban Nha một cách tốt nhất. You Can sẽ đảm bảo bạn có thể tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả thông qua phương pháp giảng dạy của Trung tâm. Đặc biệt hơn là bạn được học hoàn toàn với người bản xứ. Nó giúp bạn có được tự tin và cải thiện khả năng ngoại ngữ một cách đáng kể. You Can tự hào khi là cơ sở đầu tiên tại TPHCM có chương trình giảng dạy 100% người bản xứ trong các tiết học. Bạn sẽ được học hoàn toàn với họ.

Đội ngũ giáo viên của You Can là những người 100% bản xứ Tây Ban Nha giúp bạn có thể phát âm được chuẩn nhất. Đây là điểm mạnh khó nơi đâu có thể làm được so với You Can. Hãy ghé qua Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can ngay hôm nay để được tư vấn và biết thêm thông tin. Ngoại Ngữ You Can luôn luôn chào đón bạn.

Scroll to Top