fbpx

Học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức ?

Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức là thắc mắc chung của các bạn đam mê tiếng Nhật tại khu vực này. Để tiếp lửa đam mê cho các bạn, Trung tâm ngoại ngữ You Can đang mở các lớp tiếng Nhật với nội dung đa dạng, chất lượng và hiệu quả cho các bạn ở Thủ Đức. Chương trình giảng dạy của mỗi khóa học luôn đáp ứng nhu cầu, mục tiêu và lượng kiến thức của người học. Tại sao lại như thế? Cùng tìm hiểu với trung tâm dạy tiếng nhật những thông tin sau

Mục lục

1. Nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng tại Tầm Nhìn Việt.
1.1 Lớp tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày
1.2 Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật
1.3 Lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em – thiếu nhi
1.4 Gia sư dạy kèm tiếng Nhật
1.5 Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu
1.6 Lớp Nhật ngữ cho Du học – Định cư – Kết hôn
2. Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức ?

">> Đọc thêm: <a href=

1. Nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng tại You Can

Trung tâm You Can thường mở nhiều khóa học đa dạng cho các bạn muốn học tiếng Nhật giao tiếp. Với mục đích hỗ trợ đáp ứng nhu cầu học giao tiếp theo mô tả của học viên.

Mỗi khóa học đều có lộ trình giúp học viên phát triển 4 kỹ năng giao tiếp; các mảng Nghe – Nói – Đọc – Viết sẽ được phát triển toàn diện và cân bằng.

Trong đó, mảng giao tiếp sẽ được thầy cô ưu tiên phát triển để học viên giao tiếp bằng tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình đào tạo tại You Can được chia thành 6 khóa sau đây.

1.1 Lớp tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày

Học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức
Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức

Lớp học giao tiếp hàng ngày giúp học viên sẵn sàng cho mọi tình huống đàm thoại thông dụng. Học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật đi từ kiến thức cơ bản nhất và tiến lên trình độ thông thạo.

Lộ trình đào tạo cho lớp giao tiếp sẽ thông qua những chủ đề như: chào hỏi; trò chuyện giữa đồng nghiệp, giao tiếp tại sân bây và những vấn đề sinh hoạt khác. Đây là khóa học rất thích hợp cho những người vỡ lòng; cá  nhân có hoặc có định hướng bồi dưỡng tiếng Nhật từ sớm.

Trung tâm You Can đã phân chia lớp học thành 6 cấp độ; mỗi bậc là tương đương với 1 cấp của chứng chỉ JLPT (chứng chỉ tiếng Nhật). Hoàn tất một cấp là học viên đã nắm trong tay từ vựng và ngữ pháp của một bậc.

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể tham gia kỳ thi để nhận chứng chỉ. Những người mới vỡ lòng có thể chọn khóa học này làm lời giải cho câu hỏi nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức.

Tham khảo thêm: Tên tiếng Nhật của bạn là gì?

1.2 Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật

Học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức

Để kiểm tra cũng như cấp chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng Nhật cho bản thân; học viên có thể chọn lớp luyện thi chứng chỉ của Trung tâm You Can.

Khóa luyện thi JLPT sẽ đào tạo kiến thức và kỹ năng tối quan trọng để học viên đạt được điểm số cao tối đa khi đi thi. Lộ trình luyện thi sẽ bao gồm: giải các bộ đề thi chứng chỉ JLPT thịnh hành nhất; chữa lỗi ngữ pháp và bổ sung từ vựng, sử dụng file nghe và loa để cải thiện kỹ năng nghe.

Bên cạnh đó, Trung tâm You Can còn cung cấp khóa luyện thi cấp tốc cho nhưng bạn cần bổ sung chứng chỉ ngoại ngữ cho hồ sơ du học hoặc hồ sơ xin việc.

>> Học tiếng Nhật N5 hiệu quả

1.3 Dành cho trẻ em – thiếu nhi

Câu hỏi “ Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức” cũng tồn tại với nhiều phụ huynh muốn cho con nhỏ bồi dưỡng tiếng Nhật từ sớm.

Để cung cấp một chương trình học tiếng Nhật cho trẻ em; Trung tâm You Can đã sử dụng phương pháp giảng dạy linh động không hề cứng nhắc. Các em thiếu nhi sẽ làm quen với bảng chữ cái và các từ vựng căn bản với hình ảnh và video đồ hoa sinh động.

Giaó viên sẽ khéo léo áp dụng những trò chơi nho nhỏ để khuyến khích các bạn thiếu nhi ghi nhớ từ vựng. Ngoài ra các học viên nhỏ tuổi sẽ được xem đoạn phim ngắn; video tiếng Nhật để làm quen với cách phát âm.

>> 5 lợi ích của việc học tiếng Nhật

1.4 Gia sư dạy kèm tiếng Nhật

Học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức
Khóa dạy kèm tiếng Nhật cho các bạn muốn tìm gia sư tại Thủ Đức

Lớp gia sư tiếng Nhật dạy kèm có hình thức học rất đa dạng dù là trực tuyến hay vô tuyến. Học viên sẽ được hưởng trọn vẹn không gian học 1 – 1 với giáo viên chuyên nghiệp.

Trong môi trường dạy kèm, học viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Đồng thời giáo viên sẽ hiểu rõ hơn về thế mạnh và các điểm cần cải thiện ở học viên. Từ đó sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Để cung cấp cho học viên tại gia những giảng viên uy tín nhất; Trung tâm đã cử những người có kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ JLPT cao cấp để phụ trách lớp học gia sư.

Lộ trình cho lớp gia sư có thể được rút ngắn vì học viên có thể hấp thụ bài học tốt hơn. Ngoài ra lớp học gia sư do You Can cung cấp sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với những học viên bận rộn.

>> Chi phí du học Nhật Bản bao nhiêu tiền?

1.5 Lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu

Một loại hình giáo dục đang được ưu chuộng bời nhiều học viên là lớp học theo yêu cầu. Trung tâm You Can cung cấp lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu để dạy cho: cá nhân; học viên muốn học tiếng Nhật chuyên ngành, dạy tiếng Nhật cho nhân viên, doanh nghiệp, dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.

Lớp học sẽ đi sát với yêu cầu của học viên và lấy đó làm cơ sở để xây dựng chương trình học. Với những kiến thức học viên đã biết; giảng viên có thể ôn tập qua và dành thời gian để dạy kiến thức mới.

>> Những động từ tiếng nhật thông dụng nhất

1.6 Lớp Nhật ngữ cho Du học – Định cư – Kết hôn

Những năm trở lại đây, rất nhiều sinh viên – học sinh Việt đã lựa chọn du học tại Nhật để phát triển bản thân.

Vậy nên lớp du học – định cư sẽ cung cấp những mẫu câu đàm thoại tiếng Nhật trong sinh hoạt. Những mẫu đàm thoại này sẽ giúp các bạn du học viên Việt thích ứng với môi trường Nhật Bản.

Đối với những người có dự định kết hôn và định cư ở Nhật Bản; khóa học sẽ đi sâu vào những chủ đề sinh hoạt cuộc sống như: đi chợ, đi gửi đồ, đặt hàng trên mạng,v..v… Học viên sẽ có những buổi học với giảng viên người bản xứ để luyện phản xạ và khẩu âm địa phương.

Ngữ Pháp Tiếng Nhật: ngữ pháp tiếng Nhật N5

2. Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức ?

Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm You Can luôn hướng đến những kỹ năng và kiến thức thực tiễn với cuộc sống.

Mỗi bước trong lộ trình giảng dạy đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng để đảm bảo sự phát triển vốn ngoại ngữ của học viên.

Với lịch khai giảng được cập nhật đều đặn; các bạn học viên đều có cơ hội đăng ký vào lớp học phù hợp với bản thân. Không gian giảng dạy chuyên nghiệp của Trung tâm Ngoại Ngữ You Can sẽ hỗ trợ các bạn để theo đuổi đam mê. 

Scroll to Top