Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Hiện nay tại quận Bình Thạnh có vô vàn trung tâm đào tạo tiếng Anh, để tìm được một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh là điều nhiều người học tiếng Anh quan tâm. Ngoại ngữ You Can là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh được đông đảo học viên theo học. Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTs, và tiếng Anh định cư.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh

Ngoại ngữ You Can (hay được gọi là Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt) – VVS là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và được nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm chọn học tiếng Anh. Luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt mang lại nhiều cơ hội cho người đi làm sử dụng tiếng Anh giao tiếp thông thạo. Nhiều du học sinh và người học tiếng Anh định cư đã có thể dễ dàng vượt qua các kỳ phỏng vấn.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You CanTrung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh – You Can tọa lạc tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người đi làm tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Các khóa học tiếng Anh tại You Can

1. Khóa tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh
Khóa tiếng Anh giao tiếp – Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thanh – Tầm Nhìn Việt. Học viên được học với nội dung chương trình đi thẳng vào thực tế. Các bạn được bổ sung vốn từ vựng phổ biến, hay sử dụng và dễ dùng trong giao tiếp. Cung cấp đầy đủ các loại ngữ pháp, mẫu câu mà bạn có thể áp dụng thực tiễn. Và được luyện phát âm chuẩn, ngữ điệu bản ngữ cùng giáo viên nước ngoài. Hơn thế, học viên được thực hành nhiều lần tại lớp với giáo viên bản xứ giúp tăng sự tự tin; khả năng diễn đạt câu nói và được giáo viên chỉnh phát âm ngữ điệu ngay tại chỗ. Từ đó, cải thiện đáng kể khả năng nghe – nói của học viên.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh
Khóa luyện thi – Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh

Hiện nay, đa số các trường đại học, hay các công ty luôn đòi hỏi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS,… Những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế này là điều kiện đầu vào hoặc đầu ra của các trường đại học. Nó nhằm đánh giá chất lượng ngoại ngữ của sinh viên. Vì tiếng Anh xem là ngôn ngữ thứ 2 thiết yếu cần có nhất. Thế nên, lớp luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh – You Can cũng được các bạn lựa chọn học tập khá nhiều.

>>>Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ IELTS tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

3. Tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu nhi

Các bậc phụ huynh hiểu được sự cần thiết tiếng Anh ở xã hội hiện nay, nên luôn tìm kiếm cho con một trung tâm chất lượng dạy học tiếng Anh hiệu quả. Tại Tầm Nhìn Việt – trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh là địa chỉ tin cậy cho khóa học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em, thiếu nhi. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và hiểu tâm lý trẻ nhỏ; giúp trẻ dễ dàng hòa nhập với bầu không khí lớp học. Ngoài ra, tạo cho trẻ hứng thú, sự yêu thích với ngôn ngữ thứ 2 này. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả mà phụ huynh không ngờ.

Hơn nữa, Khóa học tiếng Anh hiệu quả ở quận Bình Thạnh cho trẻ em, thiếu nhi của VVS. Các bạn nhỏ được học tập và tiếp xúc với giáo viên bản xứ. Điều này giúp trẻ em phát triển khả năng nghe hiểu, nói chuẩn từ nhỏ, tạo thành thói quen tốt từ còn rất sớm.

4. Tiếng Anh cho người đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động…

Tiếng Anh còn là điều kiện để những người mong muốn đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động nước ngoài. Vì có tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống, văn hóa tại một đất nước mới. Bên cạnh đó, bạn cần có tiếng Anh để vượt qua vòng phỏng vấn xin Visa đi nước ngoài.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh
Du học hiệu quả với tiếng Anh – Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh

Từ những mục đích thiết yếu trên, trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh – You Can; khai giảng các lớp học tiếng Anh dành cho người đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động… Giúp họ có địa điểm học tiếng Anh đáng tin cậy, với chất lượng giảng dạy tốt. Cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và gần như 100% là giáo viên người bản xứ. Và chất lượng cơ sở vật chất hiện đại của VVS; tạo cho học viên cảm giác thoải mái và dễ dàng tiếp thu bài học khi lựa chọn học tại đây.

5. Dạy kèm tiếng Anh tại Bình Thạnh

Khóa dạy kèm tiếng Anh được Tầm Nhìn Việt mở ra đáp ứng nhu cầu của học viên. Phù hợp với những bạn muốn học mà bận rộn, không sắp xếp được thời gian với các khóa học. Mong muốn được kèm riêng 1 thầy – 1 trò để đẩy nhanh tiến trình học tập. Từ đó, tạo điều kiện cho các bạn học viên đăng ký được khóa học phù hợp.

Các mô hình và khung giờ học tại You Can

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh
Mô hình lớp học – Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Bình Thạnh

Các mô hình lớp học:

Hiện nay, Ngoại ngữ You Can đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

Khung giờ của các khóa học:

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang có các lớp tiếng Anh ở những khung giờ sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

Ngoài ra, với mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên, thời gian học sẽ linh động hơn.

>>>Xem thêm: Gia sư tiếng Anh tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top