Các bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích mọi thời đại

Chắc hẳn tuổi thơ của mỗi chúng ta đều gắn liền với các bộ truyện tranh Nhật Bản. Ngày còn thơ bé những truyện tranh Nhật Bản như báu vật của các bạn nhỏ. Và khi lớn lên, nhìn lại tuổi thơ của chúng ta thật nhiều màu sắc, thật đáng nhớ.

Bạn đã biết nguồn gốc của truyện tranh Nhật Bản chưa? Vậy hôm nay YOU CAN xin gửi đến bạn nguồn gốc truyện tranh Nhật Bản và những bộ truyện nổi tiếng. Đừng bỏ qua nhé!

Nguồn gốc truyện tranh Nhật Bản

Truyện tranh Nhật Bản hay còn gọi là Manga. Manga là một thuật ngữ xuất phát từ trong tiếng Nhật. Từ này chỉ những bộ truyện tranh hay những loại tranh biếm họa của người Nhật. Và Manga cũng được xem là một thuật ngữ đặc biệt dùng để chỉ riêng những loại truyện tranh của Nhật Bản.

Mỗi tập truyện manga điều mang mỗi màu sắc, phong cách khác nhau. Có đủ các thể loại truyện tranh từ thiếu nhi đến người lớn. Bên cạnh đó, Manga còn là nền tảng chính cho sự phát triển vượt bật của Anime về sau.

Các bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích mọi thời đại - Ngoại ngữ YOU CAN
Các bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích mọi thời đại

Các bộ truyện tranh nổi tiếng

Thám tử lừng danh Conan – Gosho Aoyama

Đây được coi là một trong những bộ Manga huyền thoại của Nhật Bản. Không những được yêu thích ở Việt Nam mà còn được giới trẻ trên toàn thế giới nồng nhiệt đón nhận. Tính đến thời điểm hiện tại “Thám tử lừng danh Conan” đã được phát hành gần 26 năm. Với hơn 1000 vụ án được phá giải trong suốt 95 tập truyện tranh; nhưng câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết và vẫn còn rất nhiều khúc mắc chưa được giải đáp.

Nữ hoàng Ai Cập – Chieko Hoshokawa & Fumin

Có thể nói Nữ hoàng Ai Cập như thanh xuân của rất nhiều bạn nữ. Cũng như Conan, bộ truyện này vẫn chưa có hồi kết, nó vẫn chiếm trọn trái tim bạn đọc với các tình tiết hấp dẫn. Bộ truyện tranh Manga này đã ra đến tập 62 và tốc độ xuất bản tập mới vẫn chưa hề ổn định. Bộ đôi tác giả chính Chieko Hoshokawa và con gái ông là bà Fumin mặc dù đã lớn  tuổi nhưng vẫn rất kiên trì trong việc đưa Carol đi du ngoạn khắp thời cổ đại.

Doraemon – Fujiko F. Fujio

Nhắc tới truyện tranh Nhật Bản không thể nào không nhắc đến bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Nhiều bạn trẻ Việt Nam coi đây là cả một thời thơ ấu của mình. Tuy là bộ truyện này chưa có hồi kết nhưng nó đã dừng lại ở tập 45 vì sự ra đi của họa sĩ Fujiko F.Fujio.

Các bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích mọi thời đại - Ngoại ngữ YOU CAN
Các bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích mọi thời đại

>>> Đọc thêm: Tìm hiểu lễ hội cá chép KOINOBORI MATSURI tại Nhật Bản

Có rất nhiều bạn trẻ nhờ các bộ truyện tranh Nhật Bản mà ngày càng yêu mến đất nước này hơn. Và họ đã làm theo con tim mình, chinh phục chặng hành trình đến với Nhật Bản, đến với giấc mơ của chính mình. Như bạn đã thấy học tập và làm việc tại Nhật Bản, ngôn ngữ là một phần thiết yếu. Vậy học tiếng Nhật ở đâu chất lượng hiệu quả? Hãy cùng đến với Ngoại ngữ YOU CAN nhé!

Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tiền thân là Ngoại ngữ YOU CAN. Trong suốt gần 10 năm đào tạo, Ngoại ngữ YOU CAN đã đạt được rất nhiều thành tích, chứng nhận quốc tế. Nhưng, thành công lớn nhất là YOU CAN nhận được là thành tích, kết quả của học viên. YOU CAN coi đây là nguồn động lực để không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển và nâng cấp chương trình học.

Đến với Ngoại ngữ YOU CAN bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học và được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình học

Nội dung học dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế Minano Nihongo. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Tùy theo từng chương trình học mà học viên được cung cấp miễn phí các bộ giáo trình khác nhau.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại YOU CAN đều có chứng chỉ loại giỏi và có nhiều năm sinh sống, làm việc tại Nhật Bản. Khi học với đội ngũ giảng viên tại đây, bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều kiến thức thực tế dựa trên kinh nghiệm của giảng viên.

Các bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích mọi thời đại - Ngoại ngữ YOU CAN
Các bộ truyện tranh Nhật Bản được yêu thích mọi thời đại

Với mục tiêu tạo môi trường cho học viên vừa học vừa thực hành, thầy cô thường trao đổi với học viên về các chủ đề phổ biến hàng ngày. Ví dụ như: ẩm thực, thời trang, văn hóa chào hỏi, văn hóa làm việc của người Nhật,.. Nhờ phương pháp này mà học viên vừa học được thêm nhiều từ mới; vừa được áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Kết thúc khóa học, YOU CAN nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Nhiều học viên đã tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc với người Nhật vì được rèn luyện kỹ năng giao tiếp hàng ngày.

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Ngoài mức học phí vừa phải, bạn còn có cơ hội nhận được các khoản mức ưu đãi sau:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Những điều đặc biệt ở tàu điện ngầm của Nhật Bản

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top