Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất

Hiện nay tiếng Nhật đang được rất nhiều người chọn là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt. Nhưng lại ít người biết đến phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả. Vậy các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất là gì? Dưới đây sẽ là giải đáp cho câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất

Học ngữ pháp

Học từ cơ bản đến nâng cao là phương pháp học khá phổ biến, nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Phương pháp này có thể áp dụng với việc học ngữ pháp. Để đạt được hiệu quả cao bạn nên bắt đầu tập đặt các câu đơn giản, sau đó là các câu phức tạp. Khi nắm rõ được cấu trúc ngữ pháp, bạn nên áp dụng chúng trong văn bản hoặc những câu nói thông dụng hàng ngày. Nếu có thể, bạn hãy nhờ giảng viên người bản xứ đánh giá xem cách sử dụng ngữ pháp của bạn.

Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất - Ngoại ngữ YOU CAN
Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất

Cách học từ mới nhanh và hiệu quả?

Bạn cần 800 từ vựng để đạt được trình độ sơ cấp N5. Sở dĩ việc học tiếng Nhật trở nên khó khăn là vì nó có 3 bảng chữ cái thông dụng. Vì vậy để đạt được hiệu quả cao khi học từ vựng bạn nên:

Học mọi lúc mọi nơi: Cách tốt nhất để nhớ từ vựng lâu là tiếp xúc thật nhiều. Bạn có thể cài ngôn ngữ tiếng Nhật tại điện thoại, ipad, laptop… những thứ mà bạn hay tiếp xúc nhất. Bên cạnh đó, học bằng flashcard cũng là một ý kiến rất hay nhé. Với cuốn flashcard nho nhỏ, xinh xinh bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn rảnh.

Cách tiếp theo là liên tưởng với những hình ảnh gần gũi hàng ngày. Đừng quên ôn luyện các từ đã học thường xuyên nhé! Vì nếu không động tới một thời gian dài, bạn sẽ lãng quên chúng mất đấy.

Trở thành người bản xứ

Cách giúp bạn giao tiếp tốt nhất là trở thành người bản xứ. Nghe có vẻ hơi vô lý phải không? Nhưng nó lại rất hiệu quả đấy nhé. Việc bạn cần làm là học từng phát âm, đặt lưỡi đến hàng động, cử chỉ của ngươi Nhật khi giao tiếp. Cho đến khi bạn thành thạo thì thôi. Với phương pháp này, bạn nên học cùng bạn, tham gia câu lạc bộ hoặc học tại trung tâm tại Ngoại ngữ YOU CAN.

Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất - Ngoại ngữ YOU CAN
Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất

>>> Đọc thêm: Du học Nhật Bản cần chuẩn bị gì

Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ YOU CAN được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Nhờ đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; đã mang lại cho học viên hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, bộ giáo trình mà YOU CAN sử dụng là bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế Mina no Nihongo. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Cùng với đó, nó được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Tùy theo từng chương trình học mà học viên sẽ được cung cấp miễn phí giáo trình phù hợp.

Ngoài ra, để học viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình, mỗi lớp số lượng học viên chỉ giao động từ 8-12 người.

Đội ngũ giảng viên

Với mục tiêu mang trải nghiệm tốt nhất cho học viên, Ngoại ngữ YOU CAN đã rất cẩn thận trong khâu chọn lọc giảng viên. Tất cả các thầy cô làm việc tại đây đều có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm sống, học và làm việc tại Nhật. Nhờ đó, họ có kiến thức rất sâu rộng về văn hóa, con người cũng như phong cách làm việc của người Nhật. Vậy nên thầy cô tại YOU CAN có đủ khả năng để cung cấp cho học viên cả kiến thức lý thuyết và thực tế.

Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất - Ngoại ngữ YOU CAN
Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất

Đối tượng đào tạo

Tất cả mọi người có nhu cầu học ngoại ngữ đều có thể tham gia và trải nghiệm khóa học tại Ngoại ngữ YOU CAN. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng được nhu cầu của học viên, Ngoại ngữ YOU CAN có các khóa học sau:

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Khóa học tiếp Nhật luyện thi chứng chỉ quốc tế

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em – thiếu nhi

Lớp học tiếng Nhật kèm tại nhà

Chương trình học tiếng Nhật du học

Chương trình học tiếng Nhật kết hôn – định cư

Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất - Ngoại ngữ YOU CAN
Các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản nhất – Ngoại ngữ YOU CAN

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top